Bố mẹ du khách Anh tử nạn muốn trở lại VN gặp ân nhân

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 22:00 PM (GMT+7)

Bố mẹ của Aiden Webb, du khách Anh tử nạn trong hành trình chinh phục đỉnh Fansipan (Sapa, Lào Cai), đang lên kế hoạch trở lại Việt Nam để cảm ơn những người đã cố gắng cứu con trai họ.

Bố mẹ du khách Anh tử nạn muốn trở lại VN gặp ân nhân - 1

 Du khách xấu số Aiden Webb.

Aiden Webb (22 tuổi), đến từ Norwich, Anh, tham gia hành trình chinh phục đỉnh Fansipan hôm 3/6 vừa qua. Tuy nhiên, thanh niên này không may trượt ngã xuống một thác nước. Thi thể anh được tìm thấy sau đó.

Thời gian Aiden Webb mất tích, bố và chú anh từng sang Việt Nam tìm kiếm thân nhân. Và đến bây giờ, ông Trever Webb, bố nạn nhân, cho biết hai vợ chồng muốn quay lại Việt Nam để cảm ơn những người đã giúp tìm thấy con trai.

Ông viết trên trang Facebook tưởng niệm con trai: “Bố mẹ chỉ cảm thấy thanh thản khi nghĩ đến việc quay lại Sapa, để có thể trả ơn những người đã giúp tìm ra con. Bố mẹ muốn con tự hào về bố mẹ như chúng ta luôn tự hào về con, Aiden”.

Được biết, thời điểm Aiden Webb mất tích, khoảng 150 người tham gia tìm kiếm nạn nhân cùng đội cứu hộ, cứu nạn chuyên nghiệp, theo truyền hình Việt Nam.

Cha mẹ Aiden Webb dự định sẽ quay lại Việt Nam vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Theo Tú Oanh (Tiền Phong/BBC)
Tin tức trong ngày - 150 người quần thảo tìm kiếm du khách mất tích ở Sa Pa 150 người quần thảo tìm kiếm du khách mất tích ở Sa Pa
Địa bàn tìm kiếm du khách Anh mất tích ở Sa Pa được mở rộng, với sự tham gia của khoảng 150 người.
Tin tức trong ngày - Cận cảnh nơi phát hiện thi thể du khách người Anh mất tích Cận cảnh nơi phát hiện thi thể du khách người Anh mất tích
Du khách Anh lấy lớp rêu dày nguyên tảng để đắp lên người, giữ ấm cơ thể trong lúc chờ cứu hộ tới.
Tin tức trong ngày - Trước du khách Anh, một SV đã không trở về khi leo Fansipan Trước du khách Anh, một SV đã không trở về khi leo Fansipan
Du khách Aiden Webb người Anh không phải là trường hợp duy nhất tử nạn khi leo Fansipan.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang