Bỏ lại tư trang cùng xe máy, người vợ trẻ nhảy hồ tự tử

Thứ Ba, ngày 16/08/2016 16:52 PM (GMT+7)

Trong lúc quẫn bách, người phụ nữ bỏ lại xe máy và tư trang rồi gieo mình xuống hồ tự vẫn.

Bỏ lại tư trang cùng xe máy, người vợ trẻ nhảy hồ tự tử - 1

Chiếc xe máy nạn nhân bỏ lại ở công viên Nhạc Sơn.

Ngày 15.8, người dân đi tập thể dục ở công viên Nhạc Sơn (TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai) phát hiện chiếc xe máy cùng tư trang của phụ nữ bị bỏ lại ven bờ hồ trong công viên không có người.

Nhận thấy dấu hiệu bất thường, người dân đã thông báo lực lượng chức năng kiểm tra.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP. Lào Cai rà soát khu vực hiện trường đồng thời tra cứu cơ sở dữ liệu để tìm kiếm về chủ nhân của số tài sản trên và thông báo cho gia đình biết.

Danh tính chủ nhân chiếc xe máy được xác định là chị L.T.Q (SN 1985). Tuy nhiên, đến khoảng 10h ngày 15.8, thi thể chị Q được phát hiện dưới hồ nước bên trong công viên.

Qua điều tra, Công an TP.Lào Cai bước đầu xác định, do có mâu thuẫn trong gia đình nên chị Q đã rời khỏi nhà tối ngày 15.8. Trong lúc bí bách, chị Q đã gieo mình xuống hồ nước tự tử.

Được biết, nạn nhân là một phụ nữ xinh đẹp, hiền lành và đã có một con trai 6 tuổi.

Hiện vụ việc đang được Công an TP. Lào Cai tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Ăn sáng xong, nhảy hồ Xuân Hương tự tử Ăn sáng xong, nhảy hồ Xuân Hương tự tử
Sau khi ăn sáng xong, một người đàn ông chạy xe ôm đã ra hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) cởi bỏ áo khoác, giày, mũ rồi nhảy xuống...
Tin tức trong ngày - Bỏ lại dép và thẻ bảo hiểm, thanh niên nhảy cầu tự tử Bỏ lại dép và thẻ bảo hiểm, thanh niên nhảy cầu tự tử
Một thanh niên để lại đôi dép cùng thẻ bảo hiểm y tế trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự bàng hoàng của người đi đường.
Tin tức trong ngày - Để đôi dép vào giỏ xe, nam thanh niên nhảy sông tự tử Để đôi dép vào giỏ xe, nam thanh niên nhảy sông tự tử
Chạy xe máy lên giữa cầu Sài Gòn, nam thanh niên bất ngờ dừng xe rồi trèo qua lan can, lao mình xuống dòng nước chảy xiết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang