Bỏ lại chứng minh thư trên cầu, nam thanh niên mất tích

Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 14:54 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Quảng Nam

Một nam thanh niên ở Quảng Nam được cho đã nhảy cầu tự vẫn lúc nửa đêm sau khi điều khiển xe máy đến giữa cầu, bỏ lại đôi dép cùng một CMND cá nhân.

Sáng 11-11, ông Phan Đình Hóa, Phó Công an xã Điện Hồng, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy vụ nhảy cầu tự vẫn. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đình Thái (SN 1993, ngụ thôn Nông Sơn 2, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn).

Bỏ lại chứng minh thư trên cầu, nam thanh niên mất tích - 1

Cầu Cẩm Lý nơi xảy ra vụ nghi tự vẫn

Vụ việc xảy ra khoảng 1 giờ sáng 11-11, một người dân sống tại thôn Cẩm Văn Bắc, xã Điện Hồng phát hiện một chiếc xe máy Dream dựng trên cầu Cẩm Lý, bắc qua sông Yên (thuộc địa phận hai xã Điện Tiến và Điện Hồng) nhưng không thấy người. Khi lại gần chiếc xe máy, người này phát hiện một đôi dép lê đặt cạnh chiếc xe máy cùng một CMND mang tên Nguyễn Đình Thái. Nghi vấn có người nhảy cầu tự vẫn, người này sau đó đã nhanh chóng kêu gọi mọi người xung quanh ra khu vực chân cầu để tìm kiếm nạn nhân.

Bỏ lại chứng minh thư trên cầu, nam thanh niên mất tích - 2

Đang tìm kiếm nạn nhân

Đến 6 giờ sáng cùng ngày, người dân sống quanh khu vực cầu Cẩm Lý đã nhanh chóng liên hệ với người nhà nạn nhân ở thôn Nông Sơn 2, xã Điện Phước và huy động mọi người dùng ghe chèo ra khu vực chân cầu để tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Người nhà của nạn nhân cũng xác nhận Thái lái xe máy từ đêm hôm qua nhưng tới nay không thấy về nhà.

Theo ông Phan Đình Hóa, lực lượng công an xã Điện Hồng đang tích cực cùng người dân địa phương tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Tại thời khu vực chân cầu Cẩm Lý, do nước chảy xiết nên việc tìm kiếm thi thể nạn nhân gặp rất nhiều khó khăn. Đến 12 giờ trưa nay, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.

Theo V. Quyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Bỏ lại vợ con, nam thanh niên nhảy cầu tự tử Bỏ lại vợ con, nam thanh niên nhảy cầu tự tử
Bỏ lại vợ và con nhỏ vừa sinh được khoảng hơn 1 tháng, nam thanh niên lái xe ô tô đến cầu chợ Dinh (thành phố Huế) bất ngờ dừng xe, rồi lao...
Tin tức trong ngày - Rời bệnh viện, cha bất lực nhìn con nhảy cầu tự tử Rời bệnh viện, cha bất lực nhìn con nhảy cầu tự tử
Khi băng qua cầu Dã Viên (TP. Huế), người con trai nói với cha mình là đi vệ sinh rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.
Tin tức trong ngày - Cô gái bỏ ý định nhảy cầu tự tử sau khi gặp CSGT Cô gái bỏ ý định nhảy cầu tự tử sau khi gặp CSGT
Gặp nhiều bế tắc trong cuộc sống, cô gái tìm lên cầu định tử nhưng sau khi được CSGT khuyên giải, cô gái đã từ bỏ ý định tìm đến cái chết.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Quảng Nam
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang