Bỏ lại ảnh tình yêu, nhảy cầu Chương Dương tự tử

Thứ Hai, ngày 28/03/2016 08:18 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin Hà Nội

Sau khi bỏ lại xe máy cùng vài tấm ảnh được cho là chụp với bạn gái, nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Bỏ lại ảnh tình yêu, nhảy cầu Chương Dương tự tử - 1

Để lại ảnh chụp với người yêu, nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử

Vụ việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 22h tối 27/3 tại cầu Chương Dương, quận Long Biên, Hà Nội. Một nam thanh niên điều khiển xe máy lên cầu rồi dừng lại. Lúc đầu mọi người tưởng nam thanh niên đứng ngắm cảnh như nhiều người khác nên không để ý.

Vài phút sau, bất ngờ nam thanh niên này trèo qua thành cầu rồi gieo mình xuống sông Hồng. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương có mặt để giải quyết. Vụ việc đã thu hút rất đông người dân hiếu kì dừng lại theo dõi.

Tại hiện trường, nam thanh niên để lại vài bức ảnh được cho là chụp chung với người yêu trên yên xe máy.

Trước đó, vào ngày 16/2, cũng tại cầu Chương Dương cũng xảy ra vụ tử tự. Một nam thanh niên điều khiển chiếc xe Honda Wave BKS 29E1… lưu thông trên cầu Chương Dương, chiều từ nội thành đi Long Biên. Đến nhịp số 7, thanh niên này bất ngờ dừng lại, dựng xe ở thành cầu và nhảy xuống sông Hồng tự tử, bỏ lại chiếc xe máy cùng đôi dép.

Theo Xuân Thắng (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức Việt Nam - Cãi nhau với vợ, đòi nhảy cầu Chương Dương tự tử Cãi nhau với vợ, đòi nhảy cầu Chương Dương tự tử
Do cãi nhau với vợ, buồn chán, anh D.V.N đã chạy ra cầu Chương Dương để tự tử. Rất may, các chiến sĩ cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ gần...
Tin tức trong ngày - Bỏ lại ba lô, người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử Bỏ lại ba lô, người phụ nữ nhảy cầu Chương Dương tự tử
Một người phụ nữ bỏ lại chiếc ba lô trên cầu Chương Dương (Hà Nội) sau đó bất ngờ nhảy xuống sông Hồng trước sự chứng kiến của nhiều người.
Tin tức trong ngày - HN: Thiếu nữ bỏ lại xe máy, nhảy cầu Chương Dương tự tử HN: Thiếu nữ bỏ lại xe máy, nhảy cầu Chương Dương tự tử
Cô gái trẻ đi xe Honda RSX BKS Hà Nội đỗ xe ven thành cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hồng tự tử.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin Hà Nội
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang