Bố đi khắp nơi dán thông báo tìm con ở các quán nét

Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 14:12 PM (GMT+7)

Sau hơn nửa tháng đi khắp nơi tìm kiếm thông tin đứa con trai bỗng dưng mất tích một cách đầy bí ẩn, anh Chất phải làm thông báo đi dán khắp các quán nét ở địa phương để ngóng chờ tin về cậu con trai của mình.

Anh Thái Duy Chất (trú xóm 9, xã Xuân Thành, huyện yên Thành, Nghệ An) cho biết, chiều tối 2/5, sau buổi học ở trường về, em Thái Duy Tài (SN 2002, con trai anh Chất) xin phép chị gái rồi bảo đạp xe lên nhà ông bà nội ở làng bên chơi. Tuy nhiên, mãi đến tận khuya cùng ngày cũng không thấy con trai về, anh Chất gọi điện thoại lên hỏi thì được biết Tài không đi qua nhà ông bà nội.

Sau hơn 2 ngày lân la dò hỏi các nơi Tài thường ghé chơi nhưng không có thông tin gì, anh Chất mới vội vàng trình báo với chính quyền địa phương nhờ sự giúp đỡ và chia người thân ra cùng đi tìm.

Bố đi khắp nơi dán thông báo tìm con ở các quán nét - 1

Anh Chất đi khắp nơi dán thông báo tìm con trai lên các quán internet để tìm con

Theo anh Chất, thời gian gần đây, em Tài bắt đầu theo bạn bè sa vào các quán internet để chơi game, nhiều lần bỏ học nên bị gia đình trách mắng. Nghĩ con trai mình có thể sẽ ghé vào các quán net, người bố này đã đi dán ảnh và thông báo tìm kiếm con trai.

“Chúng tôi đã đi khắp nơi tìm kiếm cả nửa tháng qua nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì cả. Không biết có chuyện gì xảy ra với nó không nữa”, anh Chất lo lắng cho biết.

Cách đây 1 năm, trong một lần đi chơi, Tài cũng bị lạc đường rồi may mắn được một người dân ở huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cưu mang suốt gần 1 tuần.

Theo Phan Ngọc (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Bàng hoàng phát hiện thi thể người mẹ trẻ mất tích bí ẩn Bàng hoàng phát hiện thi thể người mẹ trẻ mất tích bí ẩn
Sau bảy ngày chị Vương Thị Trang (29 tuổi, trú xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An) mất tích bí ẩn, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể chị ở...
Tin tức trong ngày - 2 đứa trẻ mất tích gây hoang mang dư luận 2 đứa trẻ mất tích gây hoang mang dư luận
Ngày 10/7/2012, cháu Lê Đình Hòa (SN 1996, trú tại thôn Diễn Trung, xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) mất tích khi đến trường. Tiếp...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang