Bố bé Nhật Linh nói gì về nghi phạm vừa bị bắt ở Nhật?

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 15:40 PM (GMT+7)

Bố bé Nhật Linh lên tiếng nói về người đàn ông được cho là nghi phạm vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Bố bé Nhật Linh lên tiếng nói về người đàn ông được cho là nghi phạm vừa bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Bố bé Nhật Linh nói gì về nghi phạm vừa bị bắt ở Nhật? - 1

Anh Lê Anh Hào cùng gia đình tổ chức đám tang cho con gái mình tại quê nhà Hưng Yên

Liên quan đến thông tin nghi phạm sát hại con gái mình là bé Lê Thị Nhật Linh vừa bị bắt, sáng 14/4, anh Lê Anh Hào (bố cháu Linh) cho biết, gia đình vừa nhận được thông báo của cơ quan công an phía Nhật Bản. Hiện, anh cùng vợ con đang ở Hải Phòng, trong chiều nay cả gia đình anh sẽ về Hưng Yên để làm thủ tục sang Nhật, dự kiến ngày kia sẽ đến nơi.

“Tôi nhận được thông báo đã bắt được nghi phạm, họ nói người này là hội trưởng hội phụ huynh ngôi trường con tôi đang học và sống ngay cạnh nhà tôi, thế nhưng đến giờ tôi vẫn không biết người này là ai vì tên Nhật Bản rất khó nhớ. Tuy bắt được nghi phạm nhưng mọi chuyện vẫn chưa thực sự rõ ràng, điều quan trọng nhất là cơ quan công an phải xác định được động cơ gây án và tìm xem có đồng phạm nào nữa không", anh Hào cho biết.

Trước đó, sáng cùng ngày, cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ một người đàn ông được cho là có liên quan tới vụ bé gái Việt Nam Lê Thị Nhật Linh bị bắt cóc và sát hại tại Abiko, Chiba. Nghi phạm giết bé gái người Việt bị bắt giữ có tên là Kamimasa Shibuya, 46 tuổi, làm việc tại một công ty cho thuê bất động sản và hiện sống ở khu vực gần ga Mutsumi, Matsudo, tức là gần nơi bé Linh sinh sống.

Theo các nhà điều tra, nghi phạm bị bắt giữ sau khi cảnh sát phát hiện mẫu DNA của người đàn ông này trùng khớp với mẫu DNA thu được tại hiện trường.

Vụ bé gái bị sát hại ở Nhật: Nỗi đau khôn cùng từ lời kể của ông nội

Đến lúc này, ông Kênh vẫn không tin đứa cháu gái mà ông nhất mực thương yêu đã ra đi mãi mãi.

Theo Phúc Hưng (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Thái độ bất thường khi bị bắt của nghi phạm sát hại bé Nhật Linh Thái độ bất thường khi bị bắt của nghi phạm sát hại bé Nhật Linh
Không ai ngờ kẻ giết hại bé Nhật Linh lại là người mà các em nhỏ trong trường từng tin cậy.
Tin tức trong ngày - Nghi phạm giết hại bé gái người Việt tại Nhật là ai? Nghi phạm giết hại bé gái người Việt tại Nhật là ai?
Cảnh sát tỉnh Chiba đã bắt giữ nghi phạm liên quan đến cái chết gây rúng động dư luận hai nước Việt Nam và Nhật Bản.
Tin tức trong ngày - Nóng: Đã bắt 1 nghi can vụ bé gái Việt bị giết tại Nhật Nóng: Đã bắt 1 nghi can vụ bé gái Việt bị giết tại Nhật
Cảnh sát tỉnh Chiba đã bắt giữ một nghi can liên quan đến vụ sát hại bé Lê Thị Nhật Linh ở Nhật Bản.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang