Bình chữa cháy nổ 'ngốn gọn' một chân

Thứ Hai, ngày 09/08/2010 16:17 PM (GMT+7)

Lúc 10h 15 trưa nay (9/8), tại cửa hàng chuyên cung cấp thiết bị PCCC Thăng Long (số 21B, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1), một tiếng nổ vang trời phát ra. Khi mọi người chạy đến thì phát hiện một công nhân nằm ôm chân bị gãy nát.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Theo người dân có mặt tại hiện trường kể lại, vào thời điểm trên khi mọi người đang ngồi uống nước gần kề cửa hàng trên thì bất chợt nghe một tiếng nổ vang trời. Túa ra xem, người dân hốt hoảng khi nhìn thấy một công nhân nằm ôm chân khóc lóc, xung quanh là bột trắng và miếng nát của bình chữa cháy. Ngay sau đó, nạn nhân (chưa xác định được danh tính) đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định (TP.HCM).

Bình chữa cháy nổ 'ngốn gọn' một chân - 1

Hiện trường vụ nổ bình chữa cháy

Theo quan sát, hiện trường vụ nổ còn vương vãi bột trắng (chất bột dùng để chữa cháy), trong đó còn có một miếng vỡ được xác định là chiếc đế của bình C02. Phía trong căn nhà ngổn ngang vật dụng, thiết bị máy móc và bình chữa cháy loại 12kg.

Nhận định của Sở Cảnh sát PCCC Công an TP. HCM, vụ nổ của bình chữa cháy có thể là do quá trình ép khí vào bình quá lớn, chiếc bình không thể chịu lực nên phát nổ, cũng có thể là do bình chữa cháy trên đã hết hạn sử dụng.

Nguyên nhân vụ nổ đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

24H.COM.VN (Theo VTC)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: PCCC, TpHCM, vu no
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7