Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp
Hàng loạt xe xịn có dãy số đẹp, độc quyền ở khắp các tỉnh thành trong cả nước

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp

Thứ Năm, ngày 27/10/2011 07:20 AM (GMT+7)

Việc chọn số qua máy vi tính được áp dụng từ nhiều năm qua nhưng hiện nay rất nhiều xe tay ga đắt tiền trên đường phố đa phần đều có biển số rất đẹp và độc quyền: tứ quý, số cặp, số gánh, số sảnh tiến.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Dường như việc thay đổi biển kiểm soát xe có 5 số vẫn không chấm dứt được tình trạng xe xịn mang số đẹp.

Để tìm hiểu thực hư, chúng tôi có mặt ngẫu nhiên tại hai điểm đăng ký xe ở địa chỉ số 36, đường Mạc Cửu, phường 13, quận 5 và số 282, đường Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, TPHCM ghi nhận. Trong vai một người có nhu cầu “chạy” số đẹp cho chiếc SH vừa mua, được người phụ nữ tên Hòa, ngụ số 38, Mạc Cửu, một “cò số xe” ở đây cho biết: “Muốn có số xịn, hiếm thì phải chi tiền chọn số, chưa kể các khoản tiền chi phí dịch vụ: tứ quý (9999, 7777…) mười chai (10 triệu); số cặp (055.77, 030.30…) tuỳ theo cặp số có giá khác nhau; số gánh (9889, 7227…) từ mười chai trở lên; số sảnh tiến (5678, 6789…) được xem là hàng độc nên giá rất cao, mà chọn số nào thì ghi ra giấy để biết kiểm tra rồi báo giá cụ thể”. 

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng việc bốc số ngẫu nhiên trên máy tính là công bằng, minh bạch và xem như tình trạng “chọn số đẹp theo nhu cầu” đã được xoá bỏ. Thế nhưng, trên thực tế về mặt kỹ thuật việc “bấm” số như ý trên hệ thống máy tính thì chỉ có trời mới biết, cho nên nhiều tay “cò biển số” chuyên nghiệp vẫn cứ vô tư hoạt động. Còn việc thông qua dịch vụ “cò” để giải quyết mọi chuyện vướng mắc về giấy tờ thì khỏi bận tâm, có tiền sẽ làm nhanh gọn và giảm bớt thời gian chờ đợi.

Những chiếc xe xịn lướt tung tăng trên phố có số đẹp và độc không phải ngẫu nhiên mà có, không chỉ ở TPHCM mà khắp các tỉnh thành trong cả nước, vấn đề này được xem là phổ biến và vẫn âm thầm tái diễn.

Hàng loạt xe xịn có dãy số đẹp, độc quyền ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp - 1

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp - 2

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp - 3

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp - 4

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp - 5

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp - 6

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp - 7

Biển kiểm soát 5 số: Xe xịn vẫn có biển đẹp - 8

Theo Hải Thọ - Lữ Nguyễn (Lao động)
Xem thêm chủ đề: bien so dep, xe may, bao, tin tuc, tin hot, tin hay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, tau ngam mini, Tau ngam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7