Bị trượt chân khi bắt ốc, chị đuối nước, em nguy kịch

Thứ Hai, ngày 18/04/2016 11:00 AM (GMT+7)

Xế chiều, 3 chị em rủ nhau xuống bờ suối gần nhà đi bắt ốc để chuẩn bị cho bữa cơm tối. Trong lúc bắt ốc, đứa em không may trượt chân rơi xuống dòng nước, thấy vậy người chị bơi ra cứu liền bị dòng nước cuốn ra xa.

Bị trượt chân khi bắt ốc, chị đuối nước, em nguy kịch - 1

Em Thái Văn Linh đang cấp cứu tại bệnh viện

Sáng 18-4, ông Trịnh Đình Toan – Chủ tịch UBND xã Minh Hoá (huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm trong một gia đình khiến 1 em chết, 1 em nguy kịch hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. Sau vụ việc, chính quyền, các đoàn thể ở huyện Minh Hoá đã đến chia sẽ nổi đau của gia đình nạn nhân.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 16-4, hai chị em ruột là Thái Thị Liên (9 tuổi) và em trai là Thái Văn Linh (7 tuổi) ở thôn Tân Trung (xã Minh Hoá, huyện Minh Hoá) cùng một người chị họ rủ nhau ra khu vực thác Doong đi bắt ốc để về chuẩn bị bữa cơm tối.

Bị trượt chân khi bắt ốc, chị đuối nước, em nguy kịch - 2

Nhiều học sinh trên địa bàn huyện Minh Hoá đuổi nước thương tâm

Trong lúc bắt, em Linh không may bị trượt chân rơi xuống suối và bị nước cuốn. Thấy vậy, người chị liền nhảy xuống nước bơi ra cứu em trai nhưng cả 2 đều bị nước cuốn xa bờ. Đến khi mọi người phát hiện đến ứng cứu thì em Liên đã tử vong, còn Linh được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, Liên và Linh là con của vợ chồng anh Thái Văn Nông và chị Trương Thị Nhung làm nghề thợ hồ ở địa phương. Cuộc rất rất khó khăn.

Theo Hoàng Phúc (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Thêm 3 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi Thêm 3 học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi
Hai anh em cùng dắt nhau đi chơi nhưng bị ngã xuống bể nước của nhà hàng xóm khiến cả 2 tử vong; một học sinh lớp 12 cũng đuối nước khi tắm...
Tin tức trong ngày - Đau đớn: 9 học sinh chết đuối thương tâm ở Quảng Ngãi Đau đớn: 9 học sinh chết đuối thương tâm ở Quảng Ngãi
Hiện, nhóm cứu hộ đã tìm thấy 9 thi thể. Tất cả đều là học sinh trường THCS Nghĩa Hà.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang