Bí thư Thăng phê bình lãnh đạo Trung tâm chống ngập

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 13:34 PM (GMT+7)

Khi phát hiện Phó phòng Cấp thoát nước đi thay, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã phê bình lãnh đạo Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM.

Bí thư Thăng phê bình lãnh đạo Trung tâm chống ngập - 1

Bí thư Thăng phê bình lãnh đạo Trung tâm chống ngập tại buổi làm việc. Ảnh: Sỹ Hải.

Trả lời Bí thư Thăng, ông Lại Duy Sơn - Phó trưởng phòng Cấp thoát nước của Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM nói: “Hôm nay Trung tâm chống ngập họp bình xét thi đua năm. Giám đốc, bí thư Đảng ủy đều bận ở nhà bình xét nên xin vắng mặt, cử tôi đi thay”.

Ông Đinh La Thăng hỏi lại vị Phó trưởng phòng Cấp thoát nước của trung tâm: “Các anh đã xin ai”. Và ngay lập tức Bí thư Thăng đã phê bình lãnh đạo Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM.

Bí thư Thăng nói: “Anh về báo lại lãnh đạp Trung tâm, riêng việc này cả lãnh đạo Trung tâm không đủ tư cách để ngồi bình xét với nhau. Bây giờ bí thư Thành ủy, trưởng các sở ngành làm việc với quận cả một năm trời mới có một buổi. Các anh lại ngồi họp xét với nhau. Xét ở đây là xét về công việc. Cử một phó phòng đi là không nghiêm túc” – ông Thăng nói.

Sau đó, Bí thư Đinh La Thăng đã đề nghị Văn phòng Thành ủy phải phê bình Đảng ủy và Giám đốc Trung tâm chống ngập. “Không thể để cách làm việc như thế đâu. Đây có phải là lịch đột xuất đâu. Lịch báo từ tuần trước rồi. Công việc không làm lại ngồi bình xét thi đua và bình xét danh hiệu” - ông Thăng nói.

Được biết, Giám đốc Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM hiện nay là ông Nguyễn Ngọc Công. Khoảng một tuần trước ông Công đã có văn bản tự nhận kỷ luật ở mức cảnh cáo sau khi một người dân đón xe buýt bị ngã xuống cống tử vong tại quận Bình Tân. Công trình này nằm trên đường Kinh Dương Vương do Trung tâm Điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM đang thi công nhưng không có rào chắn lẫn cảnh báo.

Theo Tá Lâm (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Bí thư Thăng: "Tại sao nói tới tự chủ đại học là sợ?" Bí thư Thăng: "Tại sao nói tới tự chủ đại học là sợ?"
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng nhấn mạnh, trường đại học cần phải có khát vọng tự chủ.
Tin tức trong ngày - Bí thư Thăng: Có nên bắn pháo hoa vào mỗi cuối tuần? Bí thư Thăng: Có nên bắn pháo hoa vào mỗi cuối tuần?
"Trước tôi có trao đổi với một đồng chí, thành phố có nên xã hội hoá việc bắn pháo hoa vào cuối tuần, không dùng vốn ngân sách, không dùng...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang