Bí thư Đinh La Thăng thăm Hội sách TP HCM

Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 18:33 PM (GMT+7)

Chiều 27-3, Bí thư Thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng ghé thăm Hội sách TP HCM. Ông dạo các gian hàng và làm việc với Ban tổ chức Hội sách.

Ông Đinh La Thăng dừng chân khá lâu trước triển lãm sách về đề tài biển đảo, các gian hàng sách giáo dục, khoa học.

Bí thư Đinh La Thăng thăm Hội sách TP HCM - 1

Bí thư Đinh La Thăng đi thăm Hội sách TP HCM

Bí thư Đinh La Thăng thăm Hội sách TP HCM - 2

Bí thư Thăng dừng lại rất lâu ở gian trưng bày sách về đề tài biển đảo

Bí thư Đinh La Thăng thăm Hội sách TP HCM - 3

Bí thư Thăng cho biết ông mừng vì sự có mặt của những thương hiệu sách lớn trên thế giới tại Hội sách TP HCM.

Bí thư Thành uỷ TP HCM cho biết đã nghe danh tiếng của Đường sách và Hội sách TP HCM từ lâu. Hôm nay, ông đến và tận mắt chứng kiến cảnh ông dắt cháu đi mua sách, bố mẹ dắt con đi mua sách, thấy và cảm nhận được người dân TP HCM yêu sách đến thế. Trong khi cuộc sống ở TP còn nhiều điều chưa đẹp, Hội sách là nét văn hoá tạo được mang đậm dấu ấn nhân văn.

Ông Đinh La Thăng cũng đưa ý kiến rằng Công viên Lê Văn Tám là địa điểm tốt để tổ chức hội sách nhưng vẫn chưa khắc phục được nhiều nhược điểm như còn thiếu chỗ gửi xe, không khả thi nếu làm vào mùa mưa... Hội sách thực hiện trong tháng 3 chưa đến mùa mưa nhưng chưa hoàn hảo vì chưa đến nghỉ hè, học sinh, sinh viên không có điều kiện đi nhiều. Bí thư chỉ đạo thành phố nên xây dựng một địa điểm chính thức, rộng rãi, hợp lý hơn để nếu được thì trong tương lai, nâng tầm hội sách lên thành hội sách quốc gia.

Theo H. Bình (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Bí thư Thăng: Các bộ làm tốt, sao dân vẫn phải ăn bẩn? Bí thư Thăng: Các bộ làm tốt, sao dân vẫn phải ăn bẩn?
“Nói các bộ phối hợp với nhau tốt. Phối hợp tốt tại sao dân vẫn phải ăn bẩn? Vậy thì tốt cái gì?, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng nói...
Tin tức trong ngày - Bí thư Thăng: "Cục phó như thế khi nào mới lên cục trưởng?" Bí thư Thăng: "Cục phó như thế khi nào mới lên cục trưởng?"
Đó là lời đánh giá của Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đối với Phó Cục trưởng Cục Hải quan.
Tin tức trong ngày - Bí thư Thăng: Thông tin bưng bít thì dân làm sao giám sát? Bí thư Thăng: Thông tin bưng bít thì dân làm sao giám sát?
Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng yêu cầu công khai thu chi của TP để người dân giám sát.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang