Bị rắn lục đuôi đỏ cắn vào lưỡi khi đang nhậu

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 17:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Chụp được thân con rắn lục đuôi đỏ, ông L. đưa lên mặt xem và nói chuyện cùng những người đang nhậu thì bất ngờ bị con rắn cắn vào đầu lưỡi.

Ngày 3-9, thông tin từ Bệnh viện Quân Y 121, cho biết sức khỏe của bệnh nhân bị rắn lục đuôi đỏ cắn đang trong quá trình hồi phục, có thể sẽ xuất viện vào đầu tuần sau.

Trước đó vào ngày 29-8, bệnh nhân L.V.L. (SN 1964, ngụ huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh) được Bệnh viện Đa khoa Cầu Kè chuyển đến Bệnh viện Quân Y 121 trong tình trạng tay, mặt và lưỡi sưng tấy do bị rắn lục đuôi đỏ cắn trúng. Người nhà bệnh nhân cho biết, trong lúc đang nhậu tại nhà vào ban đêm, ông L. bị một con rắn cắn vào tay. Chụp được thân con rắn, ông L. đưa lên mặt xem và nói chuyện cùng những người đang nhậu thì bất ngờ bị con rắn cắn tiếp vào đầu lưỡi.

Bị rắn lục đuôi đỏ cắn vào lưỡi khi đang nhậu - 1

Thời gian gần đây, ở ĐBSCL có khá nhiều trường hợp người dân bị rắn lục đuôi đỏ cắn trúng. Ảnh Internet

Khi chuyển đến Bệnh viện Quân Y 121, bệnh nhân L. được bác sĩ khoa cấp cứu tức tốc mở khí quản cấp cứu, truyền gần 20 lọ huyết thanh kháng nọc rắn đặc hiệu, dùng thuốc chống rối loạn đông máu... nên được cứu sống.

Thời gian gần đây, ở nhiều tỉnh, thành khu vực ĐBSCL liên tục xảy ra tình trạng người dân bị rắn lục đuôi đỏ cắn. Trong đó, Bệnh viện Quân Y 121 đã cấp cứu và chữa trị thành công hàng chục bệnh nhân.

Theo Thanh Sang (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Bé 10 tháng tuổi suýt chết vì bị rắn lục cắn Bé 10 tháng tuổi suýt chết vì bị rắn lục cắn
Lao vội lại, chị Lan đứng tim thấy con rắn lục xanh lè đang cắn vào ngón tay phải của con.
Sức khỏe đời sống - Rắn lục đuôi đỏ cắn 2 người nhập viện Rắn lục đuôi đỏ cắn 2 người nhập viện
Trong một ngày, 2 người dân ở tỉnh Quảng Nam bị rắn lục đuôi đỏ cắn phải nhập viện.
Tin tức Việt Nam - Rắn lục đuôi đỏ bò trong tủ thuốc cắn người Rắn lục đuôi đỏ bò trong tủ thuốc cắn người
Trong lúc đưa tay lấy thuốc, nữ dược sĩ bị con rắn lục đuôi đỏ nằm sẵn ở bên trong tủ thuốc cắn nhập viện. Loài rắn này bắt đầu xuất hiện...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang