Cành cây xà cừ rơi vào người, nữ phó hiệu trưởng tử vong trong sân trường

Chủ Nhật, ngày 18/06/2017 14:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Hải Dương

Vào thời gian trên, chị H. ngồi tại ghế đá sân trường thì bất ngờ bị một cành cây xà cừ to gãy rơi trúng vào người khiến nạn nhân vong tại chỗ.

Mới đây, tại xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc (Hải Dương) xảy ra sự việc tai nạn thương tâm khi một nữ phó hiệu trưởng bị cành cây xà cừ rơi trúng vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Theo người dân địa phương cho hay, khoảng 6h sáng ngày 16/6, chị Đ.T.H (43 tuổi) – Phó hiệu trưởng trường THCS xã Đoàn Thượng đưa con gái hơn 2 tuổi sang sân trường tiểu học Đoàn Thượng chơi và cho con ăn sáng.

Cành cây xà cừ rơi vào người, nữ phó hiệu trưởng tử vong trong sân trường - 1

Cành xà cừ gãy rơi trúng người chị H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Ảnh: Đ.Tuỳ

Vào thời gian trên, chị H. ngồi tại ghế đá sân trường thì bất ngờ bị một cành cây xà cừ to gãy rơi trúng vào người khiến nạn nhân tử vong và chiếc ghế đã vỡ làm đôi. Lúc xảy ra sự việc, con gái chị H. may mắn thoát nạn khi đang chơi ở gần đó.

Một lát sau, học sinh đến trường và phát hiện sự việc đã thông báo cho gia đình và chính quyền địa phương đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện, do vết thương nặng nên nạn nhân không qua khỏi.

Cành cây xà cừ rơi vào người, nữ phó hiệu trưởng tử vong trong sân trường - 2

Trường tiểu học xã Đoàn Thượng, nơi xảy ra sự việc đau lòng. Ảnh: Đ.Tuỳ

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, chị H. xây dựng gia đình đã lâu, nhưng do hiếm muộn nên cách đây hơn 2 năm vợ chồng chị mới sinh được một bé gái. Hiện chồng nạn nhân đang làm bảo vệ trường tiểu học Đoàn Thượng và nhà chị nằm giáp với trường này. Cho nên, vào buổi sáng xảy ra sự việc chị có đưa con sang trường cho ăn sáng, sau đó bất ngờ gặp nạn.

Xác nhận với PV, lãnh đạo xã Đoàn Thượng cho biết: “Đúng là cách đây 3 ngày, trên địa bàn xã chúng tôi có xảy ra sự việc chị H. tử vong khi đang cho con ăn tại sân trường tiểu học bị cành cây xà cừ gãy rơi trúng. Đây là tai nạn đau lòng không ai mong muốn”.

Cành cây xà cừ rơi vào người, nữ phó hiệu trưởng tử vong trong sân trường - 3

Gia đình chị H. nằm cạnh trường tiểu học Đoàn Thượng. Ảnh: Đ.Tuỳ

Sau khi tiến hành khâm niệm, 7h sáng nay (18/6), nạn nhân được gia đình, dòng tộc hoàn tất việc an táng.

Được biết, trong khuôn viên trường tiểu học Đoàn Thượng có trồng một số cây xà cừ lâu năm, riêng cây xà cừ có cành rơi trúng nữ phó hiệu trưởng có niên đại khoảng 40 năm.

Hà Nội: Xà cừ bật gốc, đổ vào nữ sinh

Trong lúc mưa giông, một cây xà cừ cổ thụ trên phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) đã bị bật gốc đổ xuống đường khiến một...

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)
Tin tức trong ngày - Xà cừ đổ ngang ô tô, 2 bố con thoát chết trong gang tấc Xà cừ đổ ngang ô tô, 2 bố con thoát chết trong gang tấc
Khoảng 7h sáng ngày 28.7, gió mạnh khiến một cây xà cừ cổ thụ bất ngờ bật gốc, đè lên mui xe Inova trên phố Núi Trúc, Ba Đình, HN.
Tin tức trong ngày - Xà cừ cổ thụ đè bẹp 3 ô tô ở TP.HCM Xà cừ cổ thụ đè bẹp 3 ô tô ở TP.HCM
Cây xà cừ đường kính lớn đến 50 cm gãy đổ, đè trúng ba xe ô tô trong cơn mưa gió lớn chiều 7-6 ở quận 2, TP.HCM.
Tin Hà Nội - HN: Hàng loạt cây xà cừ cổ thụ bị đẽo vỏ nham nhở HN: Hàng loạt cây xà cừ cổ thụ bị đẽo vỏ nham nhở
Những cây xà cừ cổ thụ trên đường Láng bị đẽo vỏ từng mảng lớn giống hệt nhau, công ty cây xanh chưa xác định nguyên nhân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang