Về quê nghỉ hè, bé trai bị điện giật chết thảm

Thứ Tư, ngày 01/06/2016 08:57 AM (GMT+7)

Trong lúc đạp xe dạo chơi công viên, một bé trai bị vướng dây điện của nhà hàng và bị điện giật tử vong.

Về quê nghỉ hè, bé trai bị điện giật chết thảm - 1

Hiện trường nơi em Công bị điện giật chết - Ảnh: CTV

Sáng 1-6, ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ(tỉnh Quảng Nam), xác nhận tại địa phương vừa xảy ra một vụ giật điện khiến một em nhỏ chết thương tâm.

Theo đó, vụ việc xảy ra khoảng 18 giờ ngày 31-5, em Nguyễn Thành Công (SN 2005, ngụ TP HCM) được ba mẹ dẫn về quê Quảng Nam thăm chơi trong dịp nghỉ hè. Trong lúc em Công đạp xe đạp dạo chơi ở khu công viên biển Tam Thanh (xã Tam Thanh), khi đến đoạn trước nhà hàng Ba Cơ, em Công bị vướng dây điện vào cổ và bị điện giật chết.

Theo ông Bình, đường dây điện này của nhà hàng Ba Cơ kéo từ trụ vào nhà hàng để sử dụng. Tại hiện trường cho thấy khoảng cách từ trụ điện đến nhà hàng khá xa nhưng chủ nhà hàng chỉ dùng một cây trụ để nâng dây điện nên đường dây bị sà xuống sát đất.

Ông Bình giải thích thêm, nhà hàng Ba Cơ nằm trong diện giải tỏa để thực hiện dự án. Đến nay, nhà hàng này không hoạt động nhưng vẫn thắp điện để phục vụ các nhân viên trông ngó nhà hàng. "Thông thường, dây điện này được kéo lên cao nhưng có lẽ chiều trước đó có một trận mưa giông kèm theo gió lớn, trong khi chỉ có một trụ chống nên dây điện bị sà xuống thấp", ông Bình nhận định.

Vụ việc hiện đang được công an điều tra làm rõ.

Theo Tr. Thường (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Kiếm tiền học thêm, nam sinh bị điện giật tử vong Kiếm tiền học thêm, nam sinh bị điện giật tử vong
Vừa nghỉ hè, nam sinh lớp 11 đi phụ đổ hồ trụ thanh long kiếm tiền học thêm.
Tin tức trong ngày - Hi hữu: Cúp điện nhưng 1 công nhân vẫn bị điện giật chết Hi hữu: Cúp điện nhưng 1 công nhân vẫn bị điện giật chết
Dù toàn bộ hệ thống điện đã bị cắt nhưng một công nhân sửa điện ở tỉnh Quảng Nam vẫn bị điện giật chết dính trên đường dây.
Tin tức trong ngày - Chị chết, em ngất lịm vì điện giật khi đi qua suối Chị chết, em ngất lịm vì điện giật khi đi qua suối
Ngày 31/3/2016, Công an huyện Krông Pa (Gia Lai) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật khiến 2 người thương vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang