Bé trai 4 tuổi lạc ở xứ lạ suốt 3 ngày

Thứ Bảy, ngày 06/05/2017 08:21 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Lâm Đồng

Cháu bé trông khá xinh xắn, đáng yêu nhưng hơi chậm.

Bé trai 4 tuổi lạc ở xứ lạ suốt 3 ngày - 1

Bé trai bị lạc tại thị trấn Di Linh

Ngày 5/5, bà PTKD (42 tuổi) và anh LĐL (22 tuổi, cùng ngụ xã Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai) đã tìm đến nhà bà Bùi Thị Cuối và trụ sở UBND thị trấn Di Linh (Di Linh, Lâm Đồng) xin nhận lại cháu bé đi lạc. Bà D, người xưng là bà nội của cháu bé cho biết tên của cháu là LHHĐ, 4 tuổi.

Bà kể vào sáng ngày 3/5, hai bà cháu rời nhà, đón xe khách lên thị trấn Di Linh thăm người quen. Cháu bé bị thất lạc tại đây. Tìm mãi mà không thấy nên bà đã báo tin cho bố mẹ của cháu để cùng tìm kiếm. Anh L, người nhận là bố của cháu Đ. nói, vì có một số chuyện lấn cấn nên đến nay vẫn chưa làm giấy khai sinh cho con. Đ. có triệu chứng của bệnh tự kỷ nên đã nhiều lần đi lạc.

Trước đó, khoảng 18h40 ngày 3/5 bà Bùi Thị Cuối (tổ dân phố 1, thị trấn Di Linh) nhìn thấy bé trai lủi thủi đi một mình trên quốc lộ 20. Bà dò hỏi tên của cậu bé, tên cha mẹ và địa chỉ nhà nhưng cháu đều lắc đầu và nói không biết.

Bà Cuối liền báo tin cho lãnh đạo tổ dân phố. Chuyện cậu bé đi lạc nhanh chóng lan ra khắp xóm nhưng đến tận khuya vẫn không có ai đến nhận cháu bé. Chính quyền địa phương tạm giao cháu bé cho bà Cuối đưa về nhà chăm sóc.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Di Linh, qua tiếp xúc và trao đổi, bước đầu có thể nhận định đây là những người thân của cháu bé bị lạc. Tuy nhiên, cần xác minh thông tin về nhân thân của cháu ở xã Gia Kiệm để có thể khẳng định một cách chắc chắn và yên tâm bàn giao cháu cho gia đình.

Cháu bé trông khá xinh xắn, đáng yêu nhưng hơi chậm. Khi gặp bà D và anh L, cháu cũng không vui mừng xoắn xít hay khóc lóc hờn dỗi theo lẽ thường.

Sống sót kỳ diệu sau 4 ngày không ăn, bị lạc trong rừng

Sau 3 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thanh niên bị lạc trong rừng trong tình trạng sức khỏe rất yếu.

Theo Kim Anh (Tiền phong)
Tin tức trong ngày - Bé 3 tuổi bị lạc tìm được bố mẹ vì nhớ số điện thoại Bé 3 tuổi bị lạc tìm được bố mẹ vì nhớ số điện thoại
Sau khi bị lạc bố mẹ và được mọi người đưa đến đồn công an, bé Hoàng Phương Linh, 3 tuổi đã đọc số điện thoại của bố. Từ đó, công an đã...
Tin tức trong ngày - Cụ bà mang 45 triệu đồng về thăm quê bị lạc ở Quảng Nam Cụ bà mang 45 triệu đồng về thăm quê bị lạc ở Quảng Nam
Bắt xe khách từ TP. HCM để về “thăm quê” ở Quảng Nam, cụ già lại không nhớ “quê” ở chốn nào và bị lạc.
Tin tức trong ngày - Gia cảnh bi ai của ông bố lạc con mất trí vì TNGT Gia cảnh bi ai của ông bố lạc con mất trí vì TNGT
Điều xót xa là ông Nguyễn Hữu Sơn có 3 con trai thì có tới 2 người bị TNGT, một người đã mất...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang