Bé gái sơ sinh 1 ngày tuổi bị bỏ trong thùng xốp

Thứ Hai, ngày 23/11/2015 16:39 PM (GMT+7)

Bé gái một ngày tuổi, người dính đầy phân su được gói trong túi nilon, giấu trong thùng xốp, bị bỏ rơi hiện đang được cấp cứu tích cực tại BVĐK Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Bé gái sơ sinh 1 ngày tuổi bị bỏ trong thùng xốp - 1

Bé gái sơ sinh bị bỏ rơi được người dân phát hiện giấu trong thùng xốp

Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết vừa tiếp nhận một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi do người dân và chính quyền gửi tới.

Theo biên bản ghi nhận, vào lúc 10h10 ngày 22/11, tại tổ 2, khu 8, P. Cẩm Thành, một bé gái sơ sinh khoảng 1 ngày tuổi được người dân phát hiện trong thể trạng toàn thân dính đầy phân su, còn nguyên dây rau, bốc mùi thối. Bé gái được gói trong túi nilon, phủ khăn và cất giấu trong một thùng xốp.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã báo cho công an phường Cẩm Thành biết sự việc.

Đến 10 giờ 40 cùng ngày, người dân và chính quyền địa phương đã  đưa trẻ sơ sinh vào khoa sản Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả tiến hành kiểm tra sức khỏe và sơ cứu.

Tại đây cho thấy, bé gái sơ sinh nặng 2,4kg, khóc yếu, ăn kém; da và môi nhợt nhạt; rau rốn bị héo và nát chưa được cắt.

Sau khi tiếp nhận, các bác sỹ khoa sản tiến hành xử lý ban đầu,  tắm và ủ ấm, hút nhớt, thở ô xy, làm rốn, cho bé ăn. Hiện tại, bé đã tỉnh nhưng chưa qua cơn nguy hiểm.

Theo Thế Nam (Báo Gia đình & Xã hội)
Tin tức Việt Nam - Hội An: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần chùa Hội An: Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi gần chùa
Trưa 15.8, thông tin từ chính quyền UBND xã Cẩm Hà (TP. Hội An, Quảng Nam) cho biết, một bé trai sơ sinh vừa được người dân phát hiện bỏ rơi...
Tin tức trong ngày - Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong rẫy kiến bu khắp người Bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong rẫy kiến bu khắp người
Trên đường đi làm về, người dân phát hiện một bé trai sơ sinh còn sống bị bỏ rơi bên gốc cà phê.
Tin tức trong ngày - Xác minh thông tin "đem bé 3 tuổi bỏ rơi ở quốc lộ" Xác minh thông tin "đem bé 3 tuổi bỏ rơi ở quốc lộ"
Công an xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín (Hà Nội) vừa tiếp nhận trường hợp một cháu trai gần ba tuổi bị bỏ rơi trên quốc lộ.
Tin tức Việt Nam - Mẹ bỏ rơi con: Đường cùng hay sự nhẫn tâm của người mẹ? Mẹ bỏ rơi con: Đường cùng hay sự nhẫn tâm của người mẹ?
Bỏ rơi con chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau, bất kỳ người phụ nữ nào cũng thấy đau xót. Nhưng điều đáng trách là họ đã không vượt qua...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang