Bé gái bị điện giật tử vong vì cây đổ vào cột điện sau bão số 10

Thứ Bảy, ngày 16/09/2017 10:10 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Nghệ An

Theo thống kê ban đầu, đến thời điểm hiện tại Nghệ An đã có 3 người tử vong vì bão số 10, trong đó có 2 người bị điện giật tử vong.

Bé gái bị điện giật tử vong vì cây đổ vào cột điện sau bão số 10 - 1

 Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân bị điện giật.

Ngày 16/9, thông tin từ UBND xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), trên địa bàn vừa có một nạn nhân tử vong do vướng dây điện.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, em Cung Thị Na (SN 2001, trú xóm 10 Động Cầu, xã Lăng Thành) cùng mẹ ra chợ bán măng.

Khi đi qua xóm Kim Thành, xã Hùng Thành, huyện Yên Thành thì phát hiện một cây bạch đàn bị đổ trên đường, đè lên dây điện. Người mẹ lách qua đi trước, nhưng khi em Na đi qua thì bất ngờ bị điện giật tử vong.

Nhận được thông tin, Công an xã Hùng Thành đã xuống hiện trường, điện báo cho Công an huyện Yên Thành điều tra vụ việc, đồng thời điện báo Điện lực Yên Thành cắt điện, dọn cây.

Tại một diễn biến khác, vào khoảng 5h cùng ngày, anh Hoàng Trọng Bằng (SN 1977, trú xóm 10, xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc) được người dân phát hiện tử vong do bị dây điện cuốn vào cổ, tử vong bên đường.

Được biết, sau bão số 10 Nghệ An đã có 3 người tử vong. Trong sáng 16/9, Điện lực Nghệ An cũng đã huy động toàn bộ lực lượng cùng phương tiện, vật tư, thiết bị khắc phục những cột điện đổ gãy do gió bão và cây đè để cung cấp điện cho người dân.

Những cơn bão khủng khiếp nhất đổ bộ vào Việt Nam trong 10 năm qua

Cơn bão số 10 vừa quét qua dải đất miền Trung gây thiệt hại nặng nề, cùng nhìn lại những cơn bão khủng khiếp nhất...

Theo Diễn Kim (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Nhìn lại sức tàn phá khủng khiếp của bão số 10 khi đổ bộ miền Trung Nhìn lại sức tàn phá khủng khiếp của bão số 10 khi đổ bộ miền Trung
Bão số 10 đổ bộ miền Trung mạnh cấp 12, giật cấp 15 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh ven biển, đặc biệt là vùng tâm bão từ Hà...
Tin tức trong ngày - Bão số 10: Sóng biển Quất Lâm dâng cao 8m, “nhấn chìm” nhiều nhà nghỉ Bão số 10: Sóng biển Quất Lâm dâng cao 8m, “nhấn chìm” nhiều nhà nghỉ
Nước dâng cao, kết hợp với sóng lớn đã nhấn chìm bãi biển Quất Lâm và khu du lịch Thịnh Long (tỉnh Nam Định).
Tin tức trong ngày - Sức mạnh của bão số 10 so với siêu bão Harvey như thế nào? Sức mạnh của bão số 10 so với siêu bão Harvey như thế nào?
Chuyên gia khí tượng thủy văn phân tích sức mạnh của bão số 10 so với siêu bão Harvey đổ bộ vào Mỹ mới đây.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang