Bé 13 tháng tuổi chết ở trường mầm non

Thứ Sáu, ngày 18/11/2011 09:45 AM (GMT+7)

Do mải làm việc riêng, đến khi phát hiện mất bé Khánh, hai người đi tìm thì phát hiện bé Khánh cắm đầu trong xô nước (25 lít) dùng tắm cho các cháu tại phòng tắm của trường, dẫn đến bị ngạt và tử vong.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Chiều 17-11, bà Nguyễn Thị Bạch Tuyết, Hiệu trưởng Trường Tư thục Hạnh Phước xác nhận: Bé Nguyễn Lâm Ngân Khánh (13 tháng tuổi) đang học lớp nhà trẻ tại điểm phụ của trường, số 317B Nguyễn Bỉnh Khiêm, (phường Vĩnh Thanh, TP Rạch Giá, Kiên Giang), con chị Lâm Khánh Quyên (SN 1984, giáo viên dạy điểm chính của trường này) đã cắm đầu vào xô nước (chứa khoảng 25 lít nước, dùng tắm các cháu) tại phòng tắm của trường, dẫn đến bị ngạt nước chết.

Điểm trường này nhận dạy và chăm sóc khoảng 30 bé. Sau khi tắm xong cho các bé khoảng 16 giờ, cô Trần Thị Thùy Dung đã gửi các cháu lại cho cô Đỗ Thị Nhung và bảo mẫu Huỳnh Thị Thảo (SN 1984) để về điểm trường chính ứng lương. Một lúc sau, các cô phát hiện bé Khánh bị cắm đầu trong xô nước và chết do ngạt nước.

Theo tường trình của những người có liên quan, từ lúc phát hiện mất bé Khánh đến lúc bảo mẫu Thảo tìm gặp khoảng 7-10 phút. Được biết, hai cô giáo dạy ở điểm trường này, một người chỉ hợp đồng lao động được hơn 1 tháng, người còn lại cũng chỉ làm việc ở đây hơn 4 tháng.

Theo T.Nghĩa (Sài Gòn Giải Phóng)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: be gai, ngat nuoc, bao, tin tuc, tin hot, tin hay
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7