Bắt quả tang thanh niên giả mù đi ăn xin

Thứ Năm, ngày 14/04/2016 16:09 PM (GMT+7)

Đi uống cà phê được một lúc, Tâm dùng một số dụng cụ "hành nghề" ăn xin rồi đi ra nơi đông người giả mù xin tiền nhưng đã bị người dân lật tẩy.

Ngày 14-4, Công an xã Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cho biết vừa lập biên bản xứ lý hành chính Hồ Văn Tâm (29 tuổi, ngụ An Giang) vì có hành vi giả mù ăn xin.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 13-4, một số người dân thấy Tâm vừa đi xe gắn máy đến quán cà phê T.T (ấp Phước Yên A, xã Phú Quới) uống nước nhưng một lúc sau đó lại thấy Tâm đến trước Khu Công nghiệp Hòa Phú và chợ Phước Yên giả mù để xin tiền. Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an xã Phú Quới nhanh chóng tiếp cận đối tượng nghi vấn này.

Bắt quả tang thanh niên giả mù đi ăn xin - 1

Hồ Văn Tâm tại cơ quan công an

Thấy công an, Tâm bỏ chạy nhưng đã bị bắt ngay sau đó. Qua làm việc, Tâm khai rằng gần một năm qua đã giả dạng người mù đi xin tiền tại các khu vực đông người. Để tránh bị phát hiện, Tâm không đi xin tại một điểm mà "luân phiên" từ 1-2 tháng mới quay lại một lần. Bình quân mỗi ngày, Tâm xin được từ 200.000- 300.000 đồng.

Công an xã Phú Quới đã lập biên bản thu giữ 1 nhẫn vàng 18K trọng lượng 1,5 chỉ; hơn 3,6 triệu đồng tiền mặt và một số dụng cụ hành nghề của Tâm.

Theo Ca Linh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Bắt quả tang thanh niên lành lặn giả cụt chân đi ăn xin Bắt quả tang thanh niên lành lặn giả cụt chân đi ăn xin
Khoảng 9 giờ sáng nay, 19-11, Đội CSGT Công an TP Phan Thiết trong quá trình tuần tra đã theo dõi và bắt quả tang Trần Văn Lượm (24 tuổi,...
Tin tức trong ngày - Cha mẹ lười, đẩy con đi ăn xin Cha mẹ lười, đẩy con đi ăn xin
Mỗi đợt đi, 2 anh em Vẽ xin được vài trăm ngàn, mỗi đứa đưa ba 100.000-150.000đ.
Tin tức trong ngày - Mang trẻ bại não đi ăn xin Mang trẻ bại não đi ăn xin
Hai vợ chồng ngày đẩy bé tật nguyền đi ăn xin, tối về ngủ khách sạn, đi xe sang.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang