Nóng: Đã bắt 1 nghi can vụ bé gái Việt bị giết tại Nhật

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 08:05 AM (GMT+7)

Hãng tin Kyodo News cho biết, cảnh sát Nhật Bản vừa bắt giữ được một người đàn ông tầm 40 tuổi có liên quan đến vụ giết hại bé gái 9 tuổi người Việt tại Nhật Bản vào tháng 3.

Theo hãng tin Kyodo News, một số nguồn tin của cơ quan điều tra tiết lộ, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ được một đối tượng có liên quan đến vụ bé gái 9 tuổi người Việt tên Lê Thị Nhật Linh sát hại tại Nhật Bản.

Nóng: Đã bắt 1 nghi can vụ bé gái Việt bị giết tại Nhật - 1

Các nhà điều tra tại hiện trường nơi phát hiện thi thể Lê Thị Nhật Linh. Ảnh: Mainichi

Bé Nhật Linh bị báo mất tích ngày 24-3 sau khi không đến trường. Tìm kiếm xung quanh khu vực trường không thấy bé, bố bé gái trình báo cảnh sát Abiko, Nhật Bản. Sáng sớm 26-3, thi thể cháu bé được tìm thấy cạnh bãi cỏ bên con sông tại thành phố Abiko, tỉnh Chiba, cách nhà bé khoảng 10 km.

Theo hãng Kyodo News, đối tượng là một người đàn ông địa phương.  Tuy nhiên lệnh bắt giữ nghi là có liên quan đến việc vứt xác bé Nhật Linh chứ chưa có chi tiết dính liếu đến hành vi sát hại bé. Mẫu DNA của người đàn ông trùng với mẫu mà cảnh sát thu được tại hiện trường vụ án.

Khóc ngất đón thi thể bé Nhật Linh tại quê nhà Hưng Yên

"Sau khi làm lễ tại nhà, vào 8 giờ sáng mai (3/4), di quan cháu Nhật Linh sẽ được an táng tại nghĩa trang địa phương”,...

Theo KIỆT ANH (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Thi thể bé gái Việt bị sát hại ở Nhật đã về Nội Bài Thi thể bé gái Việt bị sát hại ở Nhật đã về Nội Bài
Thi thể của bé Nhật Linh, bé gái Việt Nam bị sát hại tại Nhật Bản sẽ được gia đình đưa về quê nội ở Hưng Yên để an táng.
Tin tức trong ngày - Vụ bé gái Việt chết tại Nhật: Phát hiện người khả nghi Vụ bé gái Việt chết tại Nhật: Phát hiện người khả nghi
Tờ Mainichi dẫn nguồn tin điều tra cho biết camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh một người đàn ông tiếp cận bé Nhật Linh ngay khi bé vừa...
Tin tức trong ngày - Bé gái Việt bị đánh trước khi chết tại Nhật Bản Bé gái Việt bị đánh trước khi chết tại Nhật Bản
Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy bé Nhật Linh có những dấu hiệu bị đánh vào đầu bằng một vật cùn và bị bóp cổ trước khi chết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang