Bắt lô xe đạp điện nhập lậu giá 500.000 đồng/chiếc

Thứ Tư, ngày 15/10/2014 11:11 AM (GMT+7)

Những loại hàng này được ghi hóa đơn với giá rẻ đến khó tin. Xe đạp điện có giá 500.000 đồng/chiếc, laptop giá 50.000 đồng/chiếc.

Lô hàng lậu khoảng 40 tấn bị Đoàn kiểm tra liên ngành 389 Trung ương phối hợp với cơ quan chức năng tỉnh Lạng Sơn phát hiện khi đang đưa từ biên giới về đến thành phố Lạng Sơn.

Trưa ngày 14/10, tại phường Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, Đoàn kiểm tra liên ngành Chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả Trung ương phối hợp với các lực lượng chức năng của tỉnh Lạng Sơn phát hiện 4 ô tô chở quần áo, phụ tùng ô tô, máy tính, xe đạp điện,... có dấu hiệu buôn lậu.

Khi kiểm tra, hóa đơn ghi các loại hàng này có giá rẻ đến khó tin. Máy laptop chỉ có giá 50.000 đồng/chiếc, xe đạp điện 500.000 đồng/chiếc, phụ tùng ôtô 10.000 đồng/kg.

Các lái xe khai nhận, số hàng này được đưa từ khu vực biên giới thuộc huyện Đình Lập, Lạng Sơn về phân phối cho nhiều chủ hàng trong và ngoài tỉnh. Tất cả hàng hóa đều xuất xứ từ Trung Quốc. Hàng về Việt Nam được tìm cách hợp thức hóa giấy tờ.

Cơ quan chức năng đang làm thủ tục phân loại để xử lý theo quy định.

Hình ảnh lô hàng lậu đang được cơ quan chức năng kiểm tra:

Bắt lô xe đạp điện nhập lậu giá 500.000 đồng/chiếc - 1

Bắt lô xe đạp điện nhập lậu giá 500.000 đồng/chiếc - 2

Bắt lô xe đạp điện nhập lậu giá 500.000 đồng/chiếc - 3

Video: ANTV
Theo Lệ Vân (Khám phá)
Thị trường - Tiêu dùng - Tạm giữ lô hàng lậu cao cấp vắng chủ Tạm giữ lô hàng lậu cao cấp vắng chủ
Ngày 1-7, Đội 5B Chi cục QLTT TP HCM cho biết vừa phát hiện lô hàng lậu tại khu vực giao nhận hàng hóa trước Trung tâm Thương mại An Đông...
Tin tức trong ngày - Vụ hàng lậu lọt lưới hải quan: Bàn giao hồ sơ cho CQĐT Vụ hàng lậu lọt lưới hải quan: Bàn giao hồ sơ cho CQĐT
Chi cục QLTT TP HCM xác định tổng giá trị hàng hóa trong 10 container hàng lậu là trên 35 tỉ đồng, trong đó có nhiều hàng cấm, hàng nguy...
Tin tức trong ngày - TPHCM: Hàng lậu cực lớn lọt lưới hải quan TPHCM: Hàng lậu cực lớn lọt lưới hải quan
10 container chứa nhiều chủng loại hàng nhập lậu số lượng cực lớn vào TP HCM.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang