Bắt khẩn cấp 20 đối tượng phá cơ sở cai nghiện Đồng Nai

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 20:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Đồng Nai

, Thời sự

Công an đã tiến hành bắt khẩn cấp 20 đối tượng cầm đầu có hành vi kích động, đập phá tài sản tại Cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai.

Ngày 8-11, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đã tiến hành bắt khẩn cấp 20 đối tượng cầm đầu có hành vi kích động, đập phá tài sản xảy ra tại Cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai đóng trên địa bàn Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai.

Công an huyện Xuân Lộc đang cũng cố hồ sơ và tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Đây là 20 đối tượng nằm trong nhóm 103 đối tượng được cho là cầm đầu trong vụ gây rối tại cơ sở cai nghiện mà cơ quan công an đã tách ra để làm việc riêng trước đó.

Bắt khẩn cấp 20 đối tượng phá cơ sở cai nghiện Đồng Nai - 1

Các đối tượng có hành vi kích động, đập phá tài sản tại Cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin trong hai ngày 6 và 7-11, hàng trăm học viên tại Cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai đã gây rối, đập phá tài sản của cơ sở và trốn ra ngoài. Trước sự quá khích của các học viên cơ quan chức năng buộc phải huy động lực lượng và công cụ hỗ trợ để trấn áp.

Đến ngày 8-11, tình hình tại Cơ sở cai nghiện ma túy Đồng Nai đã ổn định. Khoảng 200 học viên đã được di dời đến một địa điểm khác gần đó để đảm bảo an ninh trật tự.

Trước đó, trong vụ gây rối vào ngày 23-10, Công an huyện Xuân Lộc đã tiến hành khởi tố vụ án và khởi tố một bị can cầm đầu là Võ Đình Huân.

Theo Tiến Dũng (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Vì sao học viên cai nghiện ở Đồng Nai liên tục gây rối? Vì sao học viên cai nghiện ở Đồng Nai liên tục gây rối?
Chưa phải là địa bàn trọng điểm, nhưng Đồng Nai liên tục xảy ra tình trạng học viên cai nghiện trốn trại.
Tin tức trong ngày - Vụ vỡ trại cai nghiện: Bộ trưởng vào Đồng Nai họp khẩn Vụ vỡ trại cai nghiện: Bộ trưởng vào Đồng Nai họp khẩn
Nguyên nhân vỡ trại cai nghiện Đồng Nai do cơ sở vật chất hạn chế, quá tải và tâm lý manh động của một số người nghiện.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đồng Nai
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang