Bắt được cá lăng khủng nặng gần 50 kg

Thứ Năm, ngày 09/06/2016 13:00 PM (GMT+7)

Ngày 9/6, chủ nhà hàng Mỹ Lan, có địa chỉ tại xã Hoà Phú, thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) mua được con cá lăng khủng có trọng lượng gần 50 kg, dài hơn 1,7 mét.

Bắt được cá lăng khủng nặng gần 50 kg - 1

Cá lăng khủng mới bắt được tại sông Sêrêpốk.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Lan, chủ nhà hàng cho biết, tối ngày 8/6 mua được con cá lăng đuôi đỏ khủng từ một người dân với giá gần 20 triệu đồng. 

“Một người dân gọi điện báo với tôi, bắt được cá lăng khủng nên chúng tôi quyết định bỏ tiền mua và sẽ chào bán từ 450 ngàn đến 480 ngàn/kg, tuỳ loại. Một nhà hàng ở thành phố Hồ Chí Minh đã đặt mua từ tối qua. Chúng tôi cũng mới mua được 1 con cá lăng nặng gần 30 kg” – bà Lan cho biết.

Bắt được cá lăng khủng nặng gần 50 kg - 2

 Cá lăng có trọng lượng gần 50 kg.

Theo một số chủ nhà hàng ở thành phố Buôn Ma Thuột, cá lăng đuôi đỏ là loại cá nước ngọt quý hiếm, chủ yếu sống hoang dã trên sông Sêrêpốk. Thịt của nó giàu chất dinh dưỡng nên được khách hàng ưa chuộng.

Theo Vũ Long (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Bắt được cá tra "cực khủng" nặng 72kg Bắt được cá tra "cực khủng" nặng 72kg
Con cá tra dầu “cực khủng” này được bắt lên từ bờ sông Hậu vào đêm ngày 6/7.
Tin tức trong ngày - Cần thủ Nghệ An câu được cá khổng lồ, nặng 25kg Cần thủ Nghệ An câu được cá khổng lồ, nặng 25kg
Con cá ghé nặng hơn 25kg, dài gần 1m mắc câu ở sông Nậm Nơn.
Tin tức trong ngày - Ngư dân câu được cá lạ, thương lái ngã giá 300 triệu Ngư dân câu được cá lạ, thương lái ngã giá 300 triệu
Một ngư dân ở TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa câu được cá lạ nghi là cá Sủ vàng quý hiếm, thương lái đã ngã giá mua 300 triệu đồng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang