Bắt dàn xe mô tô "khủng" gây hoảng sợ cho người dân

Chủ Nhật, ngày 17/01/2016 20:26 PM (GMT+7)

Các xe mô tô "khủng" chạy nẹt pô, dàn hàng ngang với tốc độ lớn, "diễu hành" qua nhiều tuyến đường khiến người đi đường hoảng sợ.

Chiều ngày 17-1, Phòng cảnh sát giao thông – PC67 (Công an TP.Đà Nẵng) đã tiến hành kiểm tra, tạm giữ nhiều xe mô tô phân khối lớn chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô gây hoảng sợ cho người tham gia giao thông.

Bắt dàn xe mô tô "khủng" gây hoảng sợ cho người dân - 1

Những "xế khủng" bị tạm giữ 

Cụ thể vào lúc 16h cùng ngày, PC67 nhận được tin báo về một dàn mô tô “khủng” chạy dàn thành đoàn gây cản trở giao thông. Đoàn xe này đang di chuyển từ đường Bạch Đằng ra đường 3-2, qua cầu Thuận Phước theo hướng đường Lê Đức Thọ ra biển. Lực lượng PC67 phối hợp cùng Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động PC65, Phòng cảnh sát trật tự PC64B (Công an Đà Nẵng) triển khai lực lượng tiến hành chốt chặn và kiểm tra các xe này. Qua kiểm tra, phát hiện đoàn xe này có 9 xe mô tô vi phạm nên lập biên bản, xử lý.

Bắt dàn xe mô tô "khủng" gây hoảng sợ cho người dân - 2

 Xe mô tô phân khối lớn chưa có biển số

Theo PC67, các vi phạm chủ yếu gồm: xe không có đăng ký, không có biển số, không có bằng lái xe, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông... Lực lượng chức nặng tạm giữ tám xe mô tô, trong đó có bốn xe chưa có biển số, chưa đăng ký.

Bắt dàn xe mô tô "khủng" gây hoảng sợ cho người dân - 3

 Dàn xe mô tô phóng nhanh, nẹt pô gây hoảng sợ cho người đi đường

Bắt dàn xe mô tô "khủng" gây hoảng sợ cho người dân - 4

Lực lượng công an kiểm tra các xe mô tô "khủng" diễu hành trên đường 

Một cán bộ PC67 cho hay, các xe mô tô này chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô lớn khiến người đi đường hoảng sợ. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Theo Tấn Tài (Pháp luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - VĐV mô tô tử nạn khi bảo vệ đoàn đua ở Đồng Nai VĐV mô tô tử nạn khi bảo vệ đoàn đua ở Đồng Nai
Ngay trước giờ xuất phát chặng 2 Giải Đua xe đạp nữ quốc tế - Cúp Biwase lần 5 – 2015, từ Định Quán (Đồng Nai) đi TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) sáng...
Tin tức trong ngày - TP.HCM: Tạm giữ 10 mô tô “khủng” biển số ngoại TP.HCM: Tạm giữ 10 mô tô “khủng” biển số ngoại
Hàng loạt xe mô tô “khủng” hiệu BMW có dung tích 1200cm3 mang biển số nước ngoài vi phạm luật giao thông, người điều khiển không xuất trình...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang