Bàng hoàng phát hiện thi thể người mẹ trẻ mất tích bí ẩn

Chủ Nhật, ngày 14/02/2016 21:00 PM (GMT+7)

Sau bảy ngày chị Vương Thị Trang (29 tuổi, trú xã Hưng Hòa, TP Vinh, Nghệ An) mất tích bí ẩn, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể chị ở hạ nguồn sông Lam.

hời gian qua, vợ chồng chị Trang đã có hai con nhỏ (4 tuổi và 6 tuổi). Chồng chị Giang là anh D.Tr.D đang đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan.

Bàng hoàng phát hiện thi thể người mẹ trẻ mất tích bí ẩn - 1

Chiều 29 tết Nguyên đán (tức ngày 7-2), chị Trang rời nhà bằng xe máy. Sau đó, người thân phát hiện chị Trang để lại ba triệu đồng và lời nhắn "xin lỗi gia đình". 

Sáng mùng một Tết (ngày 8-2) Cơ quan công an thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) phát hiện chiếc xe máy của chị Trang trên địa bàn, đã thông báo cho người thân của chị Trang biết.

Từ đó, người thân tổ chức đi tìm kiếm nhưng không thấy. Khi người dân phát hiện thi thể chị Trang nổi trên hạ nguồn sông Lam đã thông báo với cơ quan chức năng và gia đình chị.

Theo Đ.Lam (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Cứu người nhảy cầu mùng 5 Tết, cả 3 cùng mất tích Cứu người nhảy cầu mùng 5 Tết, cả 3 cùng mất tích
Thấy người phụ nữ nhảy cầu Đò Lèn ở Thanh Hóa tự tử trưa mùng 5 Tết (12-2), hai thanh niên liền lao xuống cứu nhưng nước sông sâu và chảy...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang