Bahamas: Máy bay đâm cần cẩu, vợ chồng mục sư tử nạn

Thứ Ba, ngày 11/11/2014 03:30 AM (GMT+7)

Vợ chồng mục sư nổi tiếng Myles Munroe thiệt mạng khi chiếc máy bay đâm thẳng vào cần cẩu trên đảo.

Ngày 9/11, một chiếc máy bay tư nhân đã gặp nạn khi trên đường hạ cánh xuống một hòn đảo của Bahamas khiến toàn bộ 9 người trên máy bay thiệt mạng, trong đó có vợ chồng mục sư nổi tiếng Myles Munroe.

Bahamas: Máy bay đâm cần cẩu, vợ chồng mục sư tử nạn - 1

Những hành khách xấu số trên chiếc máy bay gặp nạn

Chiếc máy bay phản lực 36 Executive Jet cất cánh từ thủ đô Nassau của Bahamas và đã đâm phải một chiếc cần cẩu của hãng đóng tàu khi nó chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Freeport trên đảo Grand Bahama.

Ngay sau khi đâm vào cần cẩu, chiếc máy bay đã nổ tung và rơi xuống đất. Bộ Giao thông và Hàng không Bahamas xác nhận 9 người trên chiếc máy bay này đã thiệt mạng.

Trong số những người thiệt mạng có Tiến sĩ Myles Munroe, một mục sư nổi tiếng và là lãnh đạo của Hội Tín điều Bahamas (BFM), và vợ ông là bà Ruth Munroe.

Hai vợ chồng mục sư Munroe đang trên đường tới tham dự Diễn đàn Lãnh đạo Toàn cầu do BFM tổ chức. Danh tính những nạn nhân còn lại trên chiếc máy bay chưa được tiết lộ.

Vào thời điểm chiếc máy bay gặp nạn, thời tiết trên đảo Grand Bahama có mưa lớn, và đây được cho là nguyên nhân khiến chiếc máy bay đâm vào cần cẩu.

Hiện Cục Hàng không Dân dụng Bahamas đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Đảo Grand Bahama nằm cách bang Florida của Mỹ chỉ khoảng 110 km.

Theo Trí Dũng (Theo Reuters) (Khám phá)
Tin tức trong ngày - Colombia: Máy bay rơi giữa rừng, 10 người thiệt mạng Colombia: Máy bay rơi giữa rừng, 10 người thiệt mạng
Một chiếc máy bay rơi xuống rừng Amazon thuộc lãnh thổ của Colombia ngày 6/9, khiến toàn bộ 10 người trên máy bay thiệt mạng.
Tin tức trong ngày - Mỹ: Phi công bất tỉnh, máy bay lao xuống biển Mỹ: Phi công bất tỉnh, máy bay lao xuống biển
Chiến đấu cơ Mỹ nhìn thấy phi công gục xuống trên bảng điều khiển trước khi máy bay đâm xuống biển.
Tin tức trong ngày - Máy bay chiến đấu Mỹ rơi, phi công mất tích Máy bay chiến đấu Mỹ rơi, phi công mất tích
Ngày 27/8, máy bay chiến đấu của Mỹ đã rơi tại vùng núi miền tây bang Virginia.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang