Bác thông tin 2 người đàn ông bắt cóc trẻ con ở Hà Nội

Thứ Năm, ngày 07/04/2016 21:19 PM (GMT+7)

Ông Tuyến cùng bạn và một cháu nội đi từ Chương Mỹ xuống Thường Tín, (Hà Nội) khi băng qua cánh đồng vắng, cháu bé bỗng nhiên khóc khiến người dân lầm tưởng vụ bắt cóc trẻ con.

Chiều 7/4, ông Hoàng Văn Năm, Trưởng công an xã Vạn Điểm (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho biết, không có vụ bắt cóc nào vừa xảy ra ở địa bàn như một số trang mạng xã hội đưa lên trước đó.

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip nhiều người dân đang xúm lại kể chuyện vừa bắt hai người đàn ông bắt cóc trẻ con. Theo mô tả của các nhân chứng trong clip, khi bị người dân phát hiện, một người đàn ông giấu bé gái khoảng 3 tuổi trong áo mình, cháu bé gào khóc. 

Bị người dân hô hoán, người này liền giấu cháu bé vào lùm cỏ tốt rồi cùng người đàn ông kia chia thành hai hướng bỏ chạy. Sau đó bị dân chúng vây bắt, đưa lên công an xã Vạn Điểm.

Bác thông tin 2 người đàn ông bắt cóc trẻ con ở Hà Nội - 1

 Ông Tuyến bình tĩnh bế cháu, không có dấu hiệu gì của việc bắt cóc

Theo ông Năm, sơ bộ ban đầu xác định không phải là vụ bắt cóc trẻ em. Người đàn ông tên là Nguyễn Văn Tuyến, sinh năm 1966, trú tại xã Chương Mỹ đi cùng cháu nội của mình là bé Nguyễn Thị Q. N (SN 2013). 

“Khoảng 12h30 hôm nay hai ông cháu đi từ Chương Mỹ xuống Thường Tín có việc. Đi cùng ông Tuyến còn có một người bạn ở Thanh Oai là Lê Văn Chính (SN 1977, trú tại huyện Thanh Oai). Thấy hai người này đưa cháu bé đi giữa cánh đồng vắng vẻ, có thể lúc đấy cháu bé đòi đi vệ sinh và quấy khóc nên người dân nghĩ là cháu bị bắt cóc, hô hoán đuổi theo và bắt hai người đàn ông lại, đưa lên xã” – ông Năm kể.

Cũng theo ông Năm, công an xã đã liên lạc với người nhà của ông Tuyến và cháu Q.N thì được họ xác nhận là ông nội và cháu. Vợ ông Tuyến cũng đã đến đây. Hiện bố mẹ cháu Q.N đang mang các loại giấy tờ đến đây để xác nhận và đón cháu về.

Theo ông Năm, khi người dân truy đuổi, chỉ có bạn của ông Tuyến bỏ chạy, chắc vì sợ hãi vì hai người này trước từng nghiện ngập vừa ra trại. Còn ông Tuyến vẫn đứng lại ôm cháu của mình. Hiện nay đơn vị đang tiếp xác minh vì sao ông Tuyến lại đi cùng cháu và bạn xuống tận Thường Tín.

Theo Tuấn Nguyễn (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Kẻ bắt cóc, sát hại bé trai 11 tuổi đã lên kế hoạch tỉ mỉ Kẻ bắt cóc, sát hại bé trai 11 tuổi đã lên kế hoạch tỉ mỉ
Sau khi sát hại bé N., Vũ vẫn về nhà nạn nhân, hỏi thăm và tỏ ra lo lắng khi nghe tin bé bị bắt cóc.
Tin tức trong ngày - Phong tỏa, khám nghiệm nơi chôn thi thể bé trai bị bắt cóc Phong tỏa, khám nghiệm nơi chôn thi thể bé trai bị bắt cóc
Thi thể bé N. có dấu hiệu cho thấy đã bị sát hại trước đó khá lâu sau khi phát hiện.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang