Bác sĩ Lương: Không thể hình dung được nhiều người ủng hộ như thế

Thứ Năm, ngày 06/07/2017 13:00 PM (GMT+7)

Sau khi được cơ quan tố tụng cho tại ngoại, bác sĩ Hoàng Công Lương nói rất xúc động, không thể hình dung mọi người lại ủng hộ anh nhiều đến thế.

Bác sĩ Lương: Không thể hình dung được nhiều người ủng hộ như thế - 1

Bác sĩ Hoàng Công Lương sau 13 ngày bị tạm giam.

Sau 13 ngày bị bắt tạm giam, chiều 5/7 bác sĩ Hoàng Công Lương (31 tuổi), làm việc tại Đơn nguyên thận nhân tạo, Bệnh viện Hòa Bình được tạm thời cho tại ngoại. 

Tuy nhiên, bác sĩ Lương vẫn ngại tiếp xúc với người ngoài. Kể từ lúc về nhà, bác sĩ Lương mới gặp mẹ, vợ, con gái út 7 tháng tuổi. Ngoài sự có mặt của luật sư, không có thêm hàng xóm hay người thân thích khác vì gia đình bác sĩ Lương không muốn cuộc sống bị xáo trộn.

Từ khi bác sĩ Lương bị bắt tạm giam tới nay, người vợ trẻ như bị dội gáo nước lạnh lên đầu mà tới nay chị này vẫn còn sốc - ông H.V. Tình chú ruột bác sĩ Lương - chia sẻ.

Bác sĩ Lương: Không thể hình dung được nhiều người ủng hộ như thế - 2

Quyết định thay thế biện pháp ngăn chặn đối với bác sĩ Hoàng Công Lương

Bác sĩ Lương gửi lời cảm ơn đến tập thể cơ quan, các thầy cô, đồng nghiệp và những người đã lên tiếng ủng hộ, đề nghị cho anh được tại ngoại. Bác sĩ Lương nói rất xúc động, không thể hình dung được mọi người lại ủng hộ mình nhiều như thế - luật sư của bác sĩ Lương cho biết.

Trò chuyện với PV tại nhà riêng, mẹ của bác sĩ Hoàng Công Lương nói: “Khi nghe tin con trai bị bắt, tôi vô cùng hoảng hốt, chỉ chảy nước mắt, không thể nói nên lời. Lương bị bắt cuộc sống của gia đình bị xáo trộn. Nay biết tin con trai được tại ngoại, tôi rất mừng rỡ đã lập tức từ quê lên Hoà Bình”.

Chiều qua, khi nhận được thông tin bác sĩ Lương được tại ngoại, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cũng đã nhắn tin cảm ơn luật sư Nguyễn Chiến - người bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của bác sĩ Lương.

8 người chết ở Hòa Bình: Vì sao có chất cực độc trong nước chạy thận?

Hóa chất này nếu sử dụng vượt quá nồng độ cho phép sẽ phá hủy tế bào, làm vỡ hồng cầu, tê liệt thần kinh.

Theo M.Đ (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Vụ chạy thận 8 người chết: Bác sĩ Lương được tại ngoại Vụ chạy thận 8 người chết: Bác sĩ Lương được tại ngoại
Ông Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế, Bộ Y tế cho biết: “Bác sĩ Lương đã được tại ngoại. Bác sĩ Lương đang được gia đình, đồng nghiệp...
Tin tức trong ngày - Công an Hòa Bình phản hồi kiến nghị cho bác sĩ Lương tại ngoại Công an Hòa Bình phản hồi kiến nghị cho bác sĩ Lương tại ngoại
Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình đã có phản hồi về kiến nghị cho bác sĩ Hoàng Công Lương tại ngoại.
Tin tức trong ngày - Cô gái trẻ kể chuyện được bác sĩ Lương đưa về từ "cửa tử" Cô gái trẻ kể chuyện được bác sĩ Lương đưa về từ "cửa tử"
Nhận được sự động viên từ bác sĩ Lương, cô gái trẻ đã quay trở lại bệnh viện, tiếp tục điều trị, đương đầu với bệnh tật.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang