Bà Michelle Obama xé toạc lệnh cấm chụp ảnh ở Nhà Trắng

Thứ Năm, ngày 02/07/2015 14:01 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Barack Obama

Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tự tay xé đôi tờ thông báo cấm chụp ảnh, quay phim bên trong Nhà trắng sau khi chính quyền Obama quyết định dỡ bỏ lệnh cấm vốn tồn tại trong nhiều thập kỷ trên.

"Nếu các bạn từng tham quan Nhà Trắng, các bạn có thể đã thấy dấu hiệu này: Không chụp ảnh, quay phim cũng như cấm các công cụ truyền thông xã hội. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của bạn. Vâng, giờ không còn lệnh cấm này nữa", Đệ nhất phu nhân Mỹ tuyên bố trước khi xé thông báo cấm chụp ảnh, quay phim trong Nhà Trắng.

Bà Michelle Obama xé toạc lệnh cấm chụp ảnh ở Nhà Trắng - 1
Đệ nhất phu nhân Michelle Obama chia sẻ bức ảnh bà xé thông báo cấm chụp ảnh quay phim bên trong Nhà Trắng

Hình ảnh Đệ nhất phu nhân Michelle Obama tự tay xé đôi tờ thông báo cấm chụp ảnh, quay phim còn được cho là nhằm khuyến khích mọi người thoải mái chụp ảnh tự sướng và chia sẻ lên mạng xã hội.
 

Bà Michelle Obama xé toạc lệnh cấm chụp ảnh ở Nhà Trắng - 2
Phòng Bầu dục của Tổng thống Mỹ bên trong Nhà Trắng
Đây là một tin đáng mừng không chỉ đối với những khách du lịch khi có dịp đặt chân đến nước Mỹ, mà còn đối với chính cả người dân Mỹ. Những người yêu thích chụp ảnh giờ đây sẽ có cơ hội chụp hình, quay phim và thậm chí, chia sẻ các bức ảnh cũng như video lên mạng khi tham quan dinh Tổng thống Mỹ.
 
Bà Michelle Obama xé toạc lệnh cấm chụp ảnh ở Nhà Trắng - 3
Tổng thống Mỹ, Barack Obama người có vẻ thích chụp ảnh vừa dỡ bỏ quy định cấm quay phim, chụp ảnh khi tham quan Nhà Trắng được ban hành cách đây 40 năm.

Theo quy định, mọi người sẽ có thể thoải mái sử dụng smartphone hay máy ảnh (theo quy định không vượt quá 3-inch bề dày), để chụp ảnh ngay bên trong khuôn viên Nhà Trắng, bao gồm cả việc chụp ảnh tự sướng. Tuy nhiên, gậy tự sướng vẫn nằm trong danh mục bị cấm.

Theo Phương Đăng (Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Video: Obama khiến Thủ tướng Iraq “ngượng chín mặt“ Video: Obama khiến Thủ tướng Iraq “ngượng chín mặt“
Ông Obama đột ngột đứng dậy và quay lưng khiến Thủ tướng Iraq "chưng hửng" vì chưa kịp chào hỏi ông.
Tin tức trong ngày - Vì sao Obama uống một vại bia trước khi họp G7? Vì sao Obama uống một vại bia trước khi họp G7?
Ngay trước khi dự họp cùng các lãnh đạo G7, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã uống cạn một vại bia nửa lít đặc sản của Đức.
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Barack Obama
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang