Bà hỏa lại ghé thăm công ty may ở Cần Thơ, khói bụi mịt mù

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 11:43 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Công ty may ở Cần Thơ – nơi từng xảy ra vụ cháy lớn và huy động nhiều lực lượng chữa cháy nhất Cần Thơ - lại xảy ra hoả hoạn vào sáng nay.

Bà hỏa lại ghé thăm công ty may ở Cần Thơ, khói bụi mịt mù - 1

Hiện trường vụ cháy sáng nay

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h45 ngày 16/4, người dân thấy khói bốc lên từ Công ty TNHH Kwong Lung – MeKo (Khu công nghiệp Trà Nóc - Cần Thơ) nên tri hô, đồng thời gọi điện báo lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, PCCC Cần Thơ huy động 3 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, lính cứu hoả đến hiện trường triển khai công tác cứu hoả.

Đến 10h30, khói vẫn còn bốc lên từ bên trong công ty. Lực lượng cứu hoả đang tích cực phun nước để cứu hoả.

Nhiều Cảnh sát giao thông đang có mặt điều tiết giao thông tại hiện trường. 1 xe cứu thương cũng có mặt tại hiện trường. “Đám cháy xuất phát từ xưởng may của công ty vào khoảng 9h45. Ít phút sau cảnh sát PCCC đã có mặt để tại hiện trường để dập lửa”, một người dân nhà đối diện đám cháy nói.

Theo lãnh đạo PCCC Cần Thơ, đám cháy xuất phát từ tầng trệt của xưởng may. Thời điểm xảy ra vụ cháy có 1 số thợ hàn đang làm việc. Sau khi nhận được tin báo, PCCC Cần Thơ đã huy động 6 xe cứu hoả và 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

“Trực tiếp hai Phó giám đốc của PCCC cũng có mặt tại hiện trường chỉ đạo. Khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế. Hiện Công an đã mời các thợ hàn nói trên về trụ sở làm việc. Nơi xảy ra vụ cháy có 1 ít máy móc và lông vũ”, đại diện PCCC Cần Thơ nói. 

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 13 phút ngày 23-3, đám cháy xuất phát từ kho chứa vải ở tầng 5 của công ty (rộng khoảng 1.800 m2), sau đó bao trùm toàn bộ tầng 5. Đến 15 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt nhưng vẫn còn âm ỉ. Nhưng đến 21 giờ cùng ngày, đám cháy bùng phát trở lại trong đêm.

Bà hỏa lại ghé thăm công ty may ở Cần Thơ, khói bụi mịt mù - 2

Đám cháy bùng phát vào ngày 23-3 tại công ty may.

Bà hỏa lại ghé thăm công ty may ở Cần Thơ, khói bụi mịt mù - 3

Bà hỏa lại ghé thăm công ty may ở Cần Thơ, khói bụi mịt mù - 4

Bà hỏa lại ghé thăm công ty may ở Cần Thơ, khói bụi mịt mù - 5

Bà hỏa lại ghé thăm công ty may ở Cần Thơ, khói bụi mịt mù - 6

Lửa bùng phát trở lại sau vài giờ được dập tắt

Theo O.KIỀU (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Tiết lộ chấn động về vụ cháy 5 ngày đêm ở Cần Thơ Tiết lộ chấn động về vụ cháy 5 ngày đêm ở Cần Thơ
Thiếu tướng Trần Thị Ngọc Đẹp cho biết Công ty Kwong Lung Meko có hầm chứa 18.600 lít dầu, trong khi công ty không báo cáo về thiết kế hầm...
Tin tức trong ngày - Đã tìm ra nguyên nhân cháy công ty may ở Cần Thơ Đã tìm ra nguyên nhân cháy công ty may ở Cần Thơ
Theo Giám đốc Công an TP Cần Thơ, khi đám cháy bùng phát trở lại, nhờ sự huy động thêm 7 xe thang từ các tỉnh ĐBSCL và TP HCM với gần 700...
Tin tức trong ngày - Vụ cháy ở Cần Thơ thiệt hại khoảng 13 triệu USD Vụ cháy ở Cần Thơ thiệt hại khoảng 13 triệu USD
Hiện cơ quan chức năng chưa có con số cụ thể nhưng doanh nghiệp báo cáo là thiệt hại khoảng 13 triệu USD.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang