Ba cha con tử vong bí ẩn dưới ao nước

Thứ Ba, ngày 27/09/2016 13:47 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Về nhà không thấy chồng và hai con đâu, gọi điện không liên lạc được, chị Vân tổ chức mọi người đi tìm thì phát hiện cả ba cha con tử vong dưới ao nước.

Sáng 27-9, ông Nguyễn Báu, Trưởng công an xã Ia Ve, huyện Chư Prông, Gia Lai xác nhận trên địa bàn xảy ra sự việc ba cha con cùng tử vong dưới ao.

Ba cha con tử vong bí ẩn dưới ao nước - 1

Người thân và gia đình đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, ngày 25-9, chị Trần Thị Vân (SN1982, thôn Cát Mỹ) từ quê Bình Định trở về nhà thì không thấy chồng là anh Nguyễn Bá Duy (SN 1980) cùng hai con sinh đôi là Nguyễn Bá Thuận và Nguyễn Bá Thắng (SN 2012) ở nhà. Cứ nghĩ anh Duy đưa con đi chơi đâu đấy nên ở nhà đợi. Đến tối cùng ngày, vẫn không thấy chồng cùng các con trở về, gọi điện thì không bắt máy nên chị Vân tổ chức mọi người đi tìm.

Ba cha con tử vong bí ẩn dưới ao nước - 2

Hồ nước nơi phát hiện thi thể anh Duy cùng hai con

Đến 7 giờ sáng 26-9, thì anh Trịnh Minh Nho, phát hiện ba chiếc mũ, một chiếc điện thoại, một đôi dép nghi của anh Minh bên bờ ao. Sau đó mọi người cùng phối hợp tìm kiếm, đến khoảng 10 giờ cùng ngày thì phát hiện thi thể anh Duy cùng hai con chìm dưới ao.

Theo ông Báu, ở địa phương anh Duy là người hiền lành, rất thương vợ con, từ trước tới nay không có mâu thuẫn với ai. Từ sau Tết Nguyên đán trở lại đây, anh Duy có biểu hiện buồn, trầm cảm.

Hiện tại, gia đình cùng người thân đang tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Theo Hoàng Thanh (Người lao động)
Video An ninh - Hải Dương: Ba chị em ruột chết đuối dưới ao Hải Dương: Ba chị em ruột chết đuối dưới ao
Ngày 22.12, khi vợ chồng anh Thiết đi làm về thì phát hiện cả ba con đã tử vong tại ao cá của gia đình.
Tin tức trong ngày - 2 học sinh lớp 7 chết đuối trong ao nhà bạn học 2 học sinh lớp 7 chết đuối trong ao nhà bạn học
Rủ nhau đến nhà bạn học chơi rồi xuống ao tắm, 2 học sinh lớp 7 ở Hải Dương không may bị tụt xuống hố sâu bị chết đuối thương tâm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang