Anh trai Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện ở London

Thứ Sáu, ngày 22/05/2015 17:29 PM (GMT+7)

Anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un là Kim Jong-chol xuất hiện cùng một cô gái lạ tại một buổi hòa nhạc của huyền thoại âm nhạc nước Anh Eric Clapton ở thủ đô London. Ông này ở tại khách sạn Chelsea Harbour có giá 75 triệu đồng/đêm.

Theo tờ Telegraph của Anh, hình ảnh ông Kim Jong-chol mặc áo khoác da đi xem hòa nhạc tại Royal Albert Hall  ở thủ đô London, nước Anh hôm 20.5 xuất hiện trên đoạn phim được ekip của kênh truyền hình Nhật Bản TBS ghi lại.

Anh trai Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện ở London - 1
Hình ảnh ông Kim Jong-chol xuất hiện tại London trong đoạn phim của kênh truyền hình Nhật TBS.

Cô gái đi cùng với ông Kim Jong-chol chưa được xác nhận danh tính. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, anh trai của nhà lãnh đạo Kim Jong-un ở tại khách sạn Chelsea Harbour và đã lên lịch trình rời London tới Moscow hôm nay (22.5).  Phòng khách sạn Chelsea Harbour có giá 2.184 bảng Anh/đêm (tương đương 3.423 USD/đêm, gần 75 triệu đồng/đêm).

Anh trai Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện ở London - 2
Anh trai của ông Kim Jong-un mặc áo khoác da, đeo kính đen đi xem hòa nhạc.


Ông Kim Jong-chol được cho là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của huyền thoại âm nhạc nước Anh Eric Clapton. Đội quay phim Hàn Quốc từng ghi được hình ảnh ông xuất hiện trong một buổi hòa nhạc của  Eric Clapton ở Singapore tháng 2.2011. Ông cũng tham dự buổi hòa nhạc của huyền thoại âm nhạc nước Anh tại Đức năm 2006.

Anh trai Kim Jong-un bất ngờ xuất hiện ở London - 3
Người đàn ông được đánh dấu trong vòng tròn được cho là  anh trai của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, ông Kim Jong-chol, đi xem buổi hòa nhạc của huyền thoại âm nhạc nước Anh Eric Clapton ở Singapore năm 2011. Ảnh Reuters
 

Theo tình báo Hàn Quốc, ông Kim Jong-chol được cho là 33 tuổi, không được cố lãnh đạo Kim Jong-il lựa chọn và bồi dưỡng để trở thành người chèo lái Triều Tiên do những điểm yếu về tính cách.

Ông Kim Jong-chol đã không xuất hiện trước công chúng kể từ khi người em trai Kim Jong-un lên cầm quyền. Anh trai cả của ông Kim Jong-un là Kim Jong-nam cũng đang sống lưu vong ở nước ngoài, chủ yếu là Macau và Singapore.

Theo Phương Đăng (Danviet.vn)
Thế giới - Kim Jong-un tiếp tục xử tử hàng loạt quan chức cấp cao? Kim Jong-un tiếp tục xử tử hàng loạt quan chức cấp cao?
Những quan chức quân đội cấp cao của quân đội Triều Tiên được cho là bị xử tử vì không cung cấp đủ định mức lương thực cho binh sĩ như yêu...
Tin tức trong ngày - Xử tử đại tướng, Kim Jong-un muốn “thể hiện quyền lực”? Xử tử đại tướng, Kim Jong-un muốn “thể hiện quyền lực”?
Gần đây, ông Hyon đã bày tỏ những lời phàn nàn đối với ông Kim Jong-un và nhiều lần không chấp hành mệnh lệnh của nhà lãnh đạo tối cao.
Tin tức trong ngày - Hủy thăm Nga - Mũi tên nhiều đích của Kim Jong-un Hủy thăm Nga - Mũi tên nhiều đích của Kim Jong-un
Quyết định hủy thăm Nga vào phút chót của lãnh đạo tối cao Triều Tiên Kim Jong-un được cho là bước đi đã được tính toán kỹ lưỡng từ trước mà...
Tin tức trong ngày - Rộ tin ông Kim Jong-un bị chấn thương cổ tay Rộ tin ông Kim Jong-un bị chấn thương cổ tay
Tờ Chosun Ilbo của Hàn Quốc ngày 10.4 đưa tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đang bị chấn thương ở cổ tay và phải tĩnh dưỡng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Kim Jong Un
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang