Ấn Độ: Du khách bị hãm hiếp và sát hại dã man

Chủ Nhật, ngày 07/04/2013 05:30 AM (GMT+7)

Một nữ du khách người Anh, 24 tuổi, bị sát hại dã man trong một nhà thuyền trên hồ Dal ở Srinagar thuộc bang Jammu-Ấn Độ vào hôm 6/4. Cảnh sát địa phương đã xác nhận.

Nạn nhân Sara Elizabeth được phát hiện nằm chết trên vũng máu với hàng chục nhát dao đâm khắp cơ thể.

Cảnh sát nghi ngờ rằng Sara Elizabeth có thể bị cưỡng hiếp trước khi bị giết vì quần áo của cô rách tả tơi.

Liên quan đến vụ án, cảnh sát đã bắt giữ nam du khách người Hà Lan Davit Rechord (43 tuổi), vốn thuê cùng nhà thuyền với nạn nhân.

Hiện các chuyên gia pháp y đang khám nghiệm tử thi và sẽ sớm có câu trả lời việc nạn nhân có bị hãm hiếp trước khi bị giết hay không.

Theo chủ nhà thuyền, nạn nhân đã thuê ở tại đây được gần 2 tháng, trong khi nghi phạm Rechord mới tới đây được khoảng 2 ngày.

Nghi phạm Davit Rechord bị cảnh sát tóm cổ tại Qazigund, cách hiện trường vụ án khoảng 75km. Khám xét trên người nghi phạm cảnh sát thu được tấm hộ chiếu bởi mọi tài sản khác hắn vẫn bỏ lại nhà thuyền.

Theo Đăng Minh (Người lao động/Indian Express, India Today)
Tin tức trong ngày - Thêm một vụ hiếp dâm rúng động Ấn Độ Thêm một vụ hiếp dâm rúng động Ấn Độ
Một nhóm gồm 8 nam giới đã hãm hiếp tập thể một nữ du khách Thụy Sĩ 39 tuổi và tấn công chồng cô tại bang Madhya Pradesh, miền trung đất...
Tin tức trong ngày - Hiếp dâm ở Ấn Độ: Cảnh sát trách nạn nhân Hiếp dâm ở Ấn Độ: Cảnh sát trách nạn nhân
Một phụ nữ 39 tuổi ở Ấn Độ bị nhóm tội phạm hiếp dâm và cuỗm hết đồ đạc giá trị. Điều oái oăm là thay vì được bênh vực, cô lại bị cảnh sát...
Tin tức trong ngày - Hãm hiếp trên xe bus ở Ấn Độ: Lũ người quỷ ám Hãm hiếp trên xe bus ở Ấn Độ: Lũ người quỷ ám
23 tuổi, đang là sinh viên y khoa, khi cùng người yêu tay trong tay bước lên xe bus, nữ sinh này đâu thể ngờ được rằng đây sẽ là chuyến đi...
Tin tức trong ngày - Thêm một phụ nữ Ấn Độ bị hiếp rồi giết dã man Thêm một phụ nữ Ấn Độ bị hiếp rồi giết dã man
Vụ việc xảy ra trong lúc hai vợ chồng đang trên đường từ lò gạch về nhà, bọn côn đồ bất ngờ xông vào tấn công và đánh người vợ đến chết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang