Ấn Độ: Công nhân bị chủ đánh chết vì nghi ăn cắp

Thứ Hai, ngày 19/10/2015 08:24 AM (GMT+7)

Một công nhân ở Ấn Độ đã bị chủ trói chân tay và đánh tới chết sau khi bị nghi ăn cắp tại nơi làm việc.

Đoạn video dài 34 phút, được quay tại một nhà máy ở thành phố Amritsar, cho thấy công nhân Ram Singh bị trói chân, tay và treo lên cao. Một người đàn ông được cho là chủ của nhà máy dùng gậy đánh nạn nhân cho tới chết, trong khi những người đứng xung quanh không dám can thiệp.

Ấn Độ: Công nhân bị chủ đánh chết vì nghi ăn cắp - 1

Công nhân Ram Singh bị trói chân, tay và treo lên cao trước khi bị chủ đánh tới chết.

Hiện chưa rõ ai là người quay lại cảnh đánh đập tàn ác này, nhưng đó được cho là hình phạt mà người chủ áp dụng cho những công nhân bị cáo cuộc ăn cắp tại nhà xưởng.

Vợ của công nhân Singh giải thích, một vụ trộm đã xảy ra tại nhà máy và chồng cô bị cáo buộc là nghi phạm. Một nhóm đàn ông sau đó đã tới nhà cặp vợ chồng này và đưa ra những lời đe dọa.

“Ngày 17.10, một số người đi ô tô đã tới nhà chúng tôi ở ngôi làng Khankot và lôi chồng tôi ra khỏi nhà”, vợ của Singh kể lại. “Họ đánh đập tàn nhẫn và ném anh ấy ra ngoài đường.  Chồng tôi đã tử vong lúc được tìm thấy”.

Lời kể của vợ nạn nhân trùng khớp với những gì một người dân cùng làng chứng kiến. Người dân này cho biết đã nhìn thấy Ram Singh bị trói và đưa lên một chiếc ô tô.

Phát ngôn viên của cảnh sát địa phương xác nhận họ đã nhân được đơn kiện ba người đàn ông trong đoạn video, nhưng hiện chưa xác định được danh tính những người này.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (danviet.vn)
Thế giới - Mỹ: Đi tù 1 năm vì đánh chết chó Mỹ: Đi tù 1 năm vì đánh chết chó
Một người đàn ông ở miền Nam California hôm qua (12.5) bị tuyên án một năm tù vì nhẫn tâm đánh chết chú chó xù của ông ta.
Tin tức trong ngày - Afghanistan: Đốt kinh Koran, một phụ nữ bị đánh chết Afghanistan: Đốt kinh Koran, một phụ nữ bị đánh chết
Một phụ nữ ở Afghanistan đã bị đám đông đánh chết dã man trước khi ném thi thể của nạn nhân xuống sông ở thủ đô Kabul.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang