Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM

Thứ Sáu, ngày 27/05/2016 14:02 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin TP Hồ Chí Minh

Chuyện xe bồn, ben, tải gây tai nạn thương tâm ở cầu Sài Gòn - cửa ngõ phía Đông ra vào TP HCM - trong giờ cao điểm đi lại đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân.

Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM - 1

Sau vụ xe bồn tông chết người dưới cầu Sài Gòn 2 trong giờ cao điểm đi lại sáng 27-5 đã khiến giao thông trên nhiều tuyến đường xung quanh khu vực này rơi vào tình trạng hỗn loạn, ùn tắc kinh hoàng khiến hàng ngàn người trễ giờ làm, giờ học.

Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM - 2

Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM - 3

Tại hiện trường, phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận dòng phương tiện phải xếp ken cứng trên mặt đường, di chuyển chậm hơn người đi bộ suốt 2 giờ đồng hồ khi qua khu vực nói trên. Nhiều người dở khóc dở cười vì đi tiếp không được, quay lại không xong do kẹt xe.

Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM - 4

Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM - 5

Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM - 6

Dù lực lượng CSGT phải toát mồ hôi đứng điều tiết, phân làn giao thông nhưng do xảy ra trong giờ cao điểm, tình trạng kẹt xe vẫn không thuyên giảm.

Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM - 7

Ám ảnh xe hung thần ở cửa ngõ phía Đông TPHCM - 8

Hỗn loạn. Trước thực trạng này nhiều người đề nghị trong giờ đi lại cao điểm, TP phải cương quyết cấm tiệt các loại xe bồn, xe ben, xe tải nặng ra vào trung tâm mới mong trị dứt được các vụ TNGT thương tâm; cũng như giảm tối đa tình trạng kẹt xe ở cửa ngõ này.

Theo Hoàng Triều- Gia Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Sẽ xây cầu vượt để giảm ùn tắc đường vào Tân Sơn Nhất? Sẽ xây cầu vượt để giảm ùn tắc đường vào Tân Sơn Nhất?
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông vừa làm việc với lãnh đạo TP HCM, Bình Dương về các dự án trọng điểm.
Tin tức trong ngày - Kỳ lạ người dân ùn ùn đổ về TPHCM nhưng không tắc đường Kỳ lạ người dân ùn ùn đổ về TPHCM nhưng không tắc đường
Hàng trăm nghìn người trở lại TPHCM làm việc sau đợt nghỉ Tết Bính Thân 2016 khiến nhiều tuyến đường cửa ngõ của thành...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin TP Hồ Chí Minh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang