Đau đớn: 9 học sinh chết đuối thương tâm ở Quảng Ngãi

Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 16:31 PM (GMT+7)

Hiện, nhóm cứu hộ đã tìm thấy 9 thi thể. Tất cả các thi thể này được xác định đều là học sinh trường THCS Nghĩa Hà.

Chết đuối ở Quảng Ngãi - 9 học sinh chết đuối ở sông Trà Khúc - 1

Khúc sông nơi xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm

Thông tin ban đầu được các ngành chức năng xác định, 9 học sinh chết đuối là học sinh lớp 6B, Trường THCS Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi. Danh tính các nạn nhân được xác định, gồm:

1 - Trần Tiến Phát
2 - Võ Thành Chung
3 - Lê Văn Đô
4 - Phạm Văn Thành
5 - Phạm Xu Sum
6 - Nguyễn Minh Hoàng
7 - Lê Phú Qúy
8 - Cao Ngọc Vũ
9 - Trịnh Hữu Nhân

Được biết, 9 học sinh này sau khi đi sinh hoạt đội tại trường đã cùng một số học sinh nữ ra khu vực bờ kè sông Trà Khúc chơi. 9 học sinh nam bị nạn nói trên đã xuống tắm sông, đùa giỡn và gặp nạn.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng Công an tỉnh Quảng Ngãi và TP Quảng Ngãi đã có mặt và đã tìm kiếm được tất cả 9 thi thể học sinh nam chết đuối.

Đại tá Võ Văn Dương, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi có mặt tại hiện trường, trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm. Đại tá Dương cho biết, bước đầu đã xác định 9 học sinh chết do đuối nước. Do đó, lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và nhà trường đã bàn giao thi thể các học sinh cho gia đình.

9 Học sinh chết đuối ở Quảng Ngãi - 2

Xe cấp cứu tới hiện trường đón thi thể các nạn nhân

Cũng trong chiều nay, ngay sau khi nhận được tai nạn xảy ra, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và các Sở, ban ngành tỉnh và TP Quảng Ngãi đã đến động viên, thăm hỏi các gia đình nạn nhân.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, khoảng 12h trưa nay (15.4), nghe tiếng kêu cứu từ phía sông Trà Khúc, nhiều người đã vội chạy tới nhưng không kịp. Trước đó, một người chăn bò gần hiện trường đã khuyên các em nhỏ lên bờ nhưng các em không nghe và người này đã bỏ đi.

Theo Ngọc Phạm - Quỳnh Như (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Được nghỉ học đi chơi, ba học sinh lớp 7 chết đuối Được nghỉ học đi chơi, ba học sinh lớp 7 chết đuối
Một nhóm học sinh được nghỉ học nên dẫn nhau vào khu vực suối Cả chơi thì có ba em bị đuối nước tử vong.
Tin tức trong ngày - Cứu bạn bất thành, cả 2 học sinh cùng chết đuối Cứu bạn bất thành, cả 2 học sinh cùng chết đuối
Thấy bạn bị trượt chân chới với trong vùng nước sâu, một học sinh lớp 10 ở tỉnh Quảng Nam 2 lần xuống cứu bạn nhưng không may cả hai cùng bị...
Tin tức trong ngày - Tắm suối, 2 nữ sinh chết đuối thương tâm Tắm suối, 2 nữ sinh chết đuối thương tâm
Thấy 2 nữ sinh chới với giữa dòng nước, các bạn trên bờ vội đi tìm người ứng cứu nhưng khi vớt được lên thì cả 2 đã tử vong.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang