6 học sinh bị đánh bầm mông vì làm gãy cái ghế

Thứ Hai, ngày 24/10/2016 09:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Chỉ vì làm gãy một chiếc ghế trong giờ học, 6 học sinh lớp 7 trường THCS Bến Ván (Thừa Thiên Huế) bị đánh bầm mông, đùi gây bức xúc cho nhiều phụ huynh.

6 học sinh bị đánh bầm mông vì làm gãy cái ghế - 1

Học sinh bị đánh bầm mông tại trường tiểu học và Trung học cơ sở  Bến Ván - Phú Lộc

Nhiều phụ huynh trú ở thôn Bến Ván, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) bức xúc về việc con em họ bị một thầy giáo dùng thước đánh bầm tím bắp đùi, mông, tụ máu.

Chị Nguyễn Thị Hằng, trú ở thôn Bến Ván, xã Lộc Bổn là phụ huynh của em Ngô Đình M. (học sinh lớp 7/1, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bến Ván) cho biết, vào chiều tối thứ Bảy (22/10), khi cả nhà đang ăn cơm thì thấy em M. có biểu hiện là ngồi lệch, nghiêng mông.

“Thấy con trai ngồi bất thường nên tôi gặng hỏi và phát hiện chỗ đùi sát mông cháu bị bầm tím. Cháu sợ hãi kể, đã bị thầy H., giáo viên chủ nhiệm đánh”, chị Hằng trình bày với PV.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ngoài con chị Hằng bị đánh, còn có thêm 5 cháu khác học cùng lớp bị đánh là em Võ Văn Đ., Võ Văn L., Lê Đình T., Lê Đức T. và em Võ Quốc D.

Em Ngô Đình M., lớp trưởng lớp 7/1 cho hay, vào ngày thứ Bảy, khi lớp đang học giờ Tin học thì em và 5 bạn khác có làm gãy một chiếc ghế. Sự việc gây ôn ào nên một học sinh khác lên báo với thầy Lâm Minh H., giáo viên dạy Mỹ thuật, chủ nhiệm lớp 7/1. “Sau đó, thầy H. xuống lớp và gọi 6 đứa em lên bảng xếp hàng rồi dùng thước gỗ đánh vào đùi chúng em”, em Võ Quốc D. kể lại.

Qua ghi nhận hình ảnh, chúng tôi thấy, các cháu bị chấn thương ở phần mông và phần đùi. Một số cháu đi lại trong trạng thái khập khiễng.

Ông Cao Trường Sơn, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Bến Ván cho biết, phía lãnh đạo nhà trường vừa mới nắm được sự việc phóng viên nêu. “Thầy H. mới gọi điện cho tôi và cho biết có lỡ tay đánh các em. Đầu tuần, tôi sẽ làm việc với thầy H. và phụ huynh 6 học sinh bị đánh”, thầy Sơn cho hay.

Theo Nguyễn Phương (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Học sinh lớp 4 bị thầy đánh tím mông vì không thuộc bài Học sinh lớp 4 bị thầy đánh tím mông vì không thuộc bài
Vì lí do không thuộc bài, cháu H bị thầy giáo dạy toán dùng thước đánh liên tiếp vào mông, khiến mông cháu bầm đen, sưng to.
Giáo dục - du học - Trò không thuộc bài bị thầy đánh sưng đầu Trò không thuộc bài bị thầy đánh sưng đầu
Thầy giáo dùng tay tát vào mặt và dùng thước đánh vào đầu khiến T. phải nhập viện.
Tin tức trong ngày - Học sinh lớp 3 bị thầy đánh tím mông Học sinh lớp 3 bị thầy đánh tím mông
Một học sinh cùng lớp Khoa kể với PV và cha mẹ: “Cứ một lỗi, thầy Sơn đánh 3 roi. Bạn Khoa bị đánh tất cả 9 roi.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang