5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam.

Thứ Năm, ngày 15/07/2010 10:24 AM (GMT+7)

Tiếp sau thành công của hai đêm diễn “Alibaba và đại chiến thành Bát - đa”, một chương trình xiếc đặc sắc khác sẽ được công diễn để phục vụ khán giả Thủ đô trong hai ngày 16 và 17.7.2010 tại Rạp xiếc Trung ương, 67 – 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Với tên gọi “5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam”, chương trình sẽ là nơi giao lưu, gặp gỡ của các thế hệ vàng ngành xiếc Việt Nam trong những  năm qua, với các tiết mục xiếc người, xiếc thú đặc sắc. Đặc biệt là tiết mục nổi tiếng đã giành Huy chương vàng Liên hoan xiếc quốc tế lần thứ III tại Tây Ban Nha, tiết mục “Đu siêu nhân” (hay Siêu nhân bay).

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 1

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 2

Các tiết mục xiếc bao gồm xiếc người và xiếc thú.

Các tiết mục xiếc người bao gồm: Siêu nhân bay (Đu siêu nhân) – Huy chương vàng Liên hoan xiếc quốc tế; Thăng bằng trên thang – Huy chương bạc Liên hoan xiếc toàn quốc; tiết mục xiếc Lực sỹ (kỷ lục Guinness, chuyện lạ Việt Nam trên VTV3) – Giải bạc Liên hoan xiếc toàn quốc; tiết mục Cắn kiếm trên dây, Nhào lộn trên dây lụa – Giải 3 Liên hoan xiếc các nước Đông Dương; tiết mục Uốn lượn trên vòng – Giải tài năng trẻ Liên hoan xiếc toàn quốc; tiết mục Sức mạnh nhào lộn trên vòng – Giả bạc Liên hoan xiếc toàn quốc; trượt Patin nghệ thuật – Giải bạc Liên hoan xiếc quốc tế, giải vàng Liên hoan xiếc toàn quốc;…

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 3

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 4

Các tiêt mục xiếc thú có gấu nhảy dây, gấu đi thăng bằng, gấu đi xe máy tay ga; khỉ đi cà khoeo, khỉ đi xe đạp, khỉ đạp xích lô và các tiết mục nhào lộn trên dây,… cùng với đó là một số tiết mục hề xiếc đầy thú vị dành cho các em nhỏ.

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 5

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 6

Điều đặc biệt ý nghĩa của chương trình xiếc lần này ở chỗ, chương trình là sự hội ngộ, gặp gỡ của các thế hệ vàng xiếc Việt Nam đã giành nhiều giải thưởng cao trong các kỳ liên hoan xiếc trong nước và quốc tế. Đây là nơi tôn vinh những người hùng của ngành xiếc nước ta trong suốt những năm qua, là nơi tôn vinh những người đã âm thầm hy sinh và mang vinh quang về cho ngành xiếc Việt Nam trong nhiều năm gần đây.

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 7

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 8

Đánh giá về chương trình này, NSƯT Vũ Ngoạn Hợp – Giám đốc Rạp xiếc Trung ương cho biết: “Đây là một chương trình mang tính tri ân sâu sắc. Nó được xây dựng trên cơ sở của tài năng và sự khâm phục những hy sinh thầm lặng của các nghệ sỹ xiếc nước nhà. Và đặc biệt ý nghĩa hơn trong bối cảnh Việt Nam đang hoàn thiện những bước cuối cùng cho kỳ Liên hoan xiếc quốc tế lần đầu tiên được tổ chức ở nước ta vào tháng 8 tới”.

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 9

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 10

Được biết, điểm nhấn chủ đạo của chương trình là màn trình diễn ngoạn mục của các nghệ sỹ trong tiết mục Đu siêu nhân (Siêu nhân bay) với 5 anh em siêu nhân và những người hùng đã mang vinh quang về cho đất nước tại Tây Ban Nha tháng Hai vừa qua. Trong đó, nhân vật chính là nghệ sỹ trẻ Dương Thị Quyên với các màn “phi thân” đầy mạo hiểm, một nghệ sỹ trẻ đầy tài năng của ngành xiếc Việt Nam.

5 anh em siêu nhân và thế hệ vàng xiếc Việt Nam - 11

Vé chương trình hiện đang được bán tại Rạp xiếc Trung Ương, 67 – 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7