4 người tử vong dưới ao làng ở Hà Nội

Thứ Hai, ngày 03/07/2017 13:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin ngắn

Thấy 3 nam sinh bị đuổi nước ở ao làng, người dân đã hô hoán mọi người xuống ao cứu người.

Ông Đỗ Đức Cường, Trưởng Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, thông tin ban đầu, vào khoảng 18h tối 2.7, 3 nam sinh (học sinh Trường THCS xã Ninh Sở) rủ nhau ra ao làng Sở Hạ, xã Ninh Sở tắm.

Sau khi xuống tắm được ít phút, 3 nam sinh có biểu hiện đuối nước. Người dân phát hiện ra sự việc đã hô hoán mọi người xung quanh xuống ứng cứu. Thấy vậy, hai nam niên đã nhảy xuống ao cứu người nhưng cũng bị đuối nước tử vong tại hiện trường.

Theo lãnh đạo xã Ninh Sở, 3 nam sinh được người dân đưa đi cấp cứu nhưng sau đó 2 em đã tử vong tại bệnh viện. Nam sinh còn lại (chưa rõ danh tính) đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe tốt và hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện Bạch Mai.

Lãnh đạo xã Ninh Sở cho biết thêm, trong sáng 3/7, lãnh đạo xã đến gia đình 4 nạn nhân tử vong thăm hỏi, động viên và tổ chức vào viếng.

Các nạn nhân tử vong được xác định tên Đặng Thế Anh (13 tuổi), Đặng Tuấn Vũ (13 tuổi), Đặng Văn Điều (32 tuổi) và Đặng Văn Trình (37 tuổi). Cả 4 nạn nhân đều là người ở xã Ninh Sở.

Được biết, ao nằm trong khuôn viên của làng Sở Hạ, thường được người dân ở đây sử dụng là nơi vui chơi, bơi lội vào mỗi dịp hè. Hằng ngày có nhiều trẻ em ra khu vực này chơi đùa và tắm. Ao có độ sâu khoảng hơn 2m.

Xót xa cha ngủ dậy phát hiện con 1 tuổi đuối nước

Vợ đi vắng, anh Tán đưa con lên võng cùng ngủ, đến khi tỉnh dậy thì đã phát hiện con gái 1 tuổi tử vong do đuối nước.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Nhảy xuống sông cứu em, anh trai đuối nước thương tâm Nhảy xuống sông cứu em, anh trai đuối nước thương tâm
Sau khi phát hiện em trai cùng một người khác bị hụt nước trong lúc đi tắm, H. đã nhảy xuống sông cứu và bị đuối nước tử vong.
Tin tức trong ngày - Nữ du khách đuối nước chết khi tắm biển Đồ Sơn Nữ du khách đuối nước chết khi tắm biển Đồ Sơn
Nữ du khách tắm biển Đồ Sơn bị đuối nước và bị thiệt mạng. Bạn trai nữ du khách ra cứu cũng bị đuối nước nhưng được cứu.
Tin tức trong ngày - Chiến sĩ công an cứu sống bé trai đuối nước khi nhảy thác Chiến sĩ công an cứu sống bé trai đuối nước khi nhảy thác
Thấy một bé trai bị đuối nước, chiến sĩ Công an tỉnh Hà Giang đã vác bé trai chạy, ép lồng ngực, hô hấp nhân tạo giúp cháu qua cơn nguy...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang