4 công an bị giữ trái pháp luật

Thứ Hai, ngày 12/09/2011 09:02 AM (GMT+7)

Đến 10 giờ tối 10-9, tổ công tác gồm 4 cán bộ chiến sĩ Công an TP Pleiku (Gia Lai) mới được người của Công ty cổ phần chế biến gỗ Trường Thành (Đắk Lắk) mở cửa cho ra ngoài sau khi bị "phong tỏa" hơn 8 giờ. Tổ công tác trên nhận lệnh của lãnh đạo Công an TP Pleiku sang huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) điều tra một vụ án tai nạn giao thông.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Trước đó, xe ô tô 47L-7203 do tài xế của Công ty Trường Thành là Nguyễn Quốc Toàn gây tai nạn làm chết một người tại địa phận xã Diên Phú, TP Pleiku vào đêm 7-9. Sau khi gây tai nạn, tài xế trốn về Đắk Lắk. Khoảng 14 giờ ngày 10.9, sau khi tiến hành xong các thủ tục cần thiết tại Công an huyện Ea H’leo, tổ công tác điều khiển chiếc xe gây tai nạn về trụ sở công ty tại huyện này, trên xe có đối tượng Toàn. Sở dĩ có việc này là vì Toàn nói với tổ công tác cho anh ta và xe vào công ty, tiện thể đón vài người của công ty qua Gia Lai viếng nạn nhân. Nhưng khi xe vừa vào khu vực của Công ty Trường Thành thì cửa ra vào bất ngờ bị khóa lại. Dù nhiều lần tổ công tác yêu cầu mở cửa nhưng nhân viên ở công ty vẫn phớt lờ.

Đến khi Công an huyện Ea H’leo và lãnh đạo Viện KSND H.Ea H’leo có mặt và triển khai những biện pháp cương quyết, người của Công ty Trường Thành mới mở cổng.

Trao đổi với chúng tôi chiều 11-9, Trưởng công an TP Pleiku, thượng tá Nguyễn Văn Long bức xúc: “Đây là hành động giữ người trái pháp luật. Chúng tôi đang phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng huyện Ea H’leo để xử lý vụ việc theo đúng pháp luật”.

Theo Trần Hiếu (Thanh Niên)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: cong an, tin hot, tin hay, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7