4 chủ tịch huyện bị phê bình vì TNGT tăng cao

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 13:41 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Gia Lai

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai Ngô Ngọc Sinh vừa ký Công văn số 5011/UBND-NC về việc kiểm điểm trách nhiệm bốn địa phương để tình trạng tai nạn giao thông gia tăng.

Theo đó, UBND tỉnh nghiêm khắc phê bình chủ tịch UBND huỵện Ia Grai, Đak Pơ, Chư Pưh, Đức Cơ vì đã để tình trạng tai nạn giao thông tăng cao và có số người chết do tai nạn giao thông chưa kiềm chế.

4 chủ tịch huyện bị phê bình vì TNGT tăng cao - 1

Hiện trường vụ tai nạn ở Gia Lai.

UBND tỉnh đánh giá các địa phương trên đã không thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của UBND tỉnh và yêu cầu phải khẩn trương tổ chức kiểm điểm trách nhiệm các tổ chức, cá nhân có liên quan; phải báo cáo, giải trình với UBND tỉnh vì sao tai nạn giao thông tại địa phương vẫn không được kiềm chế; nêu rõ, ngắn gọn sau kiểm điểm đã chỉ đạo, triển khai những giải pháp trọng tâm, cấp bách nào để kiềm chế tai nạn giao thông.

Theo Lữ Quỳnh Loan (Pháp Luật THCM)
Tin tức trong ngày - Tai nạn xà lan nhấn chìm chiếc cần cẩu tiền tỉ Tai nạn xà lan nhấn chìm chiếc cần cẩu tiền tỉ
Một vụ tai nạn đường thủy vừa xảy ra tại Sóc Trăng khiến 1 chiếc xà lan bị chìm
Tin tức trong ngày - Truy tìm 2 phương tiện bỏ trốn sau tai nạn chết người ở SG Truy tìm 2 phương tiện bỏ trốn sau tai nạn chết người ở SG
Thấy nạn nhân nằm gục trên đường sau va chạm, tài xế xe tải và người chạy xe máy có liên quan tăng ga tháo chạy khỏi hiện trường.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Gia Lai
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang