3 xe cứu thương chở bệnh nhân hú còi “chôn chân” trước BOT Sóc Trăng

Thứ Bảy, ngày 13/01/2018 07:46 AM (GMT+7)
Sự kiện:

BOT Sóc Trăng

Ba xe cứu thương đang chở bệnh nhân đã phải “nằm im chịu trận” trước BOT Sóc Trăng sau khi trạm này nhận nhiều phản đối từ nhiều tài xế.

Cuối buổi chiều ngày 12/1, trạm thu phí BOT Sóc Trăng lại tiếp tục bị tài xế phản đối lần thứ 6 khi họ đậu xe ngay làn thu phí với nhiều chiêu thức khác nhau gây ách tắc giao thông.

3 xe cứu thương chở bệnh nhân hú còi “chôn chân” trước BOT Sóc Trăng - 1

Một chiếc xe cứu thương bị kẹt tại trạm BOT Sóc Trăng.

Rất nhiều tài xế phản đối mua vé do nhà cách quá gần hoặc không di chuyển trên tuyến đường tránh. Ở một số làn thu phí khác cũng có xe đậu choán chỗ nên tình trạng ách tắc kéo dài vài trăm mét.

Giữa dòng xe “chôn chân” một chỗ, có 3 chiếc xe cứu thương chở bệnh nhân đi cấp cứu cũng nằm im chịu trận và chỉ biết mở còi hụ thật to xin đường trong vô vọng.

Trong khi đó, rất nhiều tài xế ngang nhiên không vào làn thu phí mà chiếm làn đường xe 2 bánh để khỏi phải mua vé trong sự bất lực của nhân viên trạm thu phí.

Tài xế ”cúng” heo quay, BOT Sóc Trăng hỗn loạn ngày thứ 5 liên tiếp

Ngày thứ 5 liên tiếp, BOT Sóc Trăng rơi vào cảnh hỗn loạn, nhiều tài xế đã mang heo quay, gà đến "cúng" gần trạm...

Theo X.C (CAND)
Tin tức trong ngày - CLIP: Nhóm người tổ chức múa lân mừng xả trạm tại BOT Sóc Trăng CLIP: Nhóm người tổ chức múa lân mừng xả trạm tại BOT Sóc Trăng
Một đội lân sư rồng đã đến trước BOT Sóc Trăng biểu diễn mừng xả trạm lần thứ 2 trong ngày.
Tin tức trong ngày - BOT Sóc Trăng liên tục đóng - xả trạm, xuất hiện người lạ đánh tài xế BOT Sóc Trăng liên tục đóng - xả trạm, xuất hiện người lạ đánh tài xế
Mặc dù BOT Sóc Trăng xả trạm lần thứ 2 trong ngày nhưng tài xế không chịu di chuyển, đòi giao người lạ mặt hành hung đồng nghiệp của mình
Tin tức trong ngày - Đại diện BOT Sóc Trăng "đối thoại" bất thành với tài xế Đại diện BOT Sóc Trăng "đối thoại" bất thành với tài xế
Tài xế phản đối ở BOT Sóc Trăng cho rằng, họ không sử dụng hết phần đường của nhà đầu tư nhưng lại bị thu phí hết phần đoạn đường này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN BOT Sóc Trăng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang