3 ngày uống rượu liên tục, 4 người chết

Thứ Hai, ngày 21/03/2011 10:26 AM (GMT+7)

Nhân có người vừa nhận lương, cả 4 quyết định mua rượu về uống. Họ đã uống hết 3 ngày đêm liên tục và hậu quả là tất cả đều tử vong.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Thông tin từ công an tỉnh Kon Tum cho biết, đơn vị này đang chờ kết quả giám định từ Phòng Giám định pháp y Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để xác định hướng điều tra, xử lý về việc 4 người uống rượu chết trong hai ngày 18 và 19-3.

Nhân có Đinh Văn Run người họ hàng từ huyện Kon Rẫy làm cán bộ xã Ngọc Tem vừa nhận lương nên khoảng 8 giờ ngày 15/3, A Ran, A Tin, A Láy cùng một số dân làng trú tại thôn 7 (xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum) mua rượu cùng nhau uống tại nhà A Ran.

Sau khi uống một lúc nhiều người khác vì bận công việc nên về, 4 người này đã uống miên man ba ngày liên tục. Sau đó cả 4 đều có triệu chứng đau giống nhau, tuy không ói mửa nhưng đau nhức trong bụng.

Đến khoảng 20 giờ ngày 18-3, A Ran ngã vật ra chết; đến 21 giờ cùng ngày  thì A Tin chết theo; 3 giờ sáng ngày hôm sau (19-3) A Láy có biểu hiện giống A Ran và A Tin (người mệt mỏi, yếu dần), người nhà đưa đi cấp cứu thì chết trên đường đến bệnh viện; và đến khoảng 12 giờ ngày 19-3 Đinh Văn Run sau nhiều giờ cầm cự cũng… tắt thở.

(Theo VTC News)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: uong ruou, ngo doc ruou, tin tuc 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7