22 năm bắt vợ làm nô lệ, Thị trưởng "hụt” đi tù

Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 14:31 PM (GMT+7)

24 năm tù giam được coi là một bản án thích đáng dành cho Allan John Titford, một nhân vật có “máu mặt” từng chạy đua chức Thị trưởng Kaikohe, miền bắc New Zealand.

Theo nội dung bản cáo trạng, Titford bị buộc tội bạo hành, tấn công tình dục và giam giữ như nô lệ đối với vợ là Susan Cochrane suốt 22 năm ròng rã.

Titford bị tố cáo dùng vũ khí để uy hiếp và đánh đập vợ con. Thậm chí, họ đã từng bị Titford dọa giết nếu không phục tùng ý muốn của hắn.

22 năm bắt vợ làm nô lệ, Thị trưởng "hụt” đi tù - 1

Allan John Titford

Bên cạnh đó, Tòa án tối cao Whangarei cũng tuyên bố tội danh khai man, bóp méo sự thật đối với vị Thị trưởng “hụt”. Được biết, hồi tháng trước, Titford đã chạy đua vào vị trí này nhưng thất bại.

“Tôi chưa bao giờ có cơ hội được chia sẻ tình mẫu tử thiêng liêng với các con. Tôi là một nạn nhân bị bạo hành, nhưng tai hại hơn, các con tôi cũng trở thành nạn nhân. Thật không may, tôi không thể trả lại tuổi thơ cho các con của mình. Hắn đã giam cầm tôi suốt 22 năm. Và giờ đã đến lượt hắn lại chịu đựng cảm giác mà mẹ con tôi đã phải trải qua”, Susan Cochrane nghẹn ngào nói.

Theo Thu Thảo (Dân Việt/News)
Tin tức trong ngày - Anh: Giải cứu 3 phụ nữ bị bắt làm nô lệ 30 năm Anh: Giải cứu 3 phụ nữ bị bắt làm nô lệ 30 năm
Cảnh sát Anh vừa giải cứu 3 phụ nữ bị bắt làm nô lệ suốt hơn 30 năm tại một ngôi nhà ở thủ đô London và bắt giữ 2 nghi phạm.
Tin tức trong ngày - 3 nô lệ Anh bị giam 30 năm: Hành trình giải cứu 3 nô lệ Anh bị giam 30 năm: Hành trình giải cứu
Họ đã trải qua cả cuộc đời bị giam cầm trong nỗi sợ hãi tột cùng, và họ đã phải vượt qua nỗi sợ hãi đó để đến với tự do.
Tin tức trong ngày - Vụ giải cứu 3 nô lệ ở Anh: Xiềng xích tinh thần Vụ giải cứu 3 nô lệ ở Anh: Xiềng xích tinh thần
Các nạn nhân bị bắt làm nô lệ thường xuyên bị đánh đập và bị trói buộc bằng những xiềng xích tinh thần làm tê liệt sức phản kháng.
Tin tức trong ngày - TQ: Vợ có bầu "săn" nô lệ tình dục cho chồng TQ: Vợ có bầu "săn" nô lệ tình dục cho chồng
Một thai phụ ở Trung Quốc đi tìm nô lệ tình dục cho chồng và cùng chồng ra tay sát hại nạn nhân khi âm mưu không thành.
Tin tức sức khỏe - Mẹ cần biết: Sử dụng kháng sinh sai cách có thể gây hại cho con Tin tài trợ | Imunostim Mẹ cần biết: Sử dụng kháng sinh sai cách có thể gây hại cho con
Kháng sinh là con dao hai lưỡi, sử dụng đúng cách sẽ giúp trẻ khỏi bệnh, sử dụng sai cách hoặc lạm dụng có thể gây nên tác hại khôn lường....
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang