200 thanh niên tổ chức đua xe, 11 tay đua té ngã

Chủ Nhật, ngày 24/01/2016 08:54 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin pháp luật

11 tay đua đâm vào nhau, té ngã, nhiều người bị thương khi bị các lực lượng chức năng phát hiện chặn bắt.

Khoảng 2g sáng 24-1, gần 200 xe máy tổ chức đua xe trên đường Võ Văn Kiệt. Lực lượng tham gia là các thanh niên nam, nữ trên địa bàn TP.HCM. Khi đến đoạn gần ngã tư Võ Văn Kiệt – Hồ Học Lãm (quận Bình Tân) đoàn đua xe trái phép bị CSGT và các lực lượng chức năng phát hiện chặn bắt. Các tay đua bỏ chạy và một nhóm gồm 11 xe máy đâm nhau, té ngã trên đường.

Một người dân sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết: “Khoảng 2g sáng thì nghe những tiếng gầm rú dữ dội, thức giấc thì biết là nhóm thanh niên tổ chức đua xe. Một lát sau thì nghe thêm tiếng đùng rất lớn, chạy xa thì thấy người và xe nằm lẫn lộn với nhau như thế này rồi”.

Tại hiện trường, một số tay đua bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tất cả các xe đua đều trong tình trạng hư hỏng nặng.

200 thanh niên tổ chức đua xe, 11 tay đua té ngã - 1

  Hiện trường vụ tai nạn do đua xe. Ảnh: HOÀNG GIANG

200 thanh niên tổ chức đua xe, 11 tay đua té ngã - 2

  Các xe đua bị hư hỏng nặng. Ảnh: HOÀNG GIANG

Theo LÊ THOA – HOÀNG GIANG (Pháp luật TP.HCM)
An ninh Xã hội - Ngăn chặn 100 quái xế đua xe trái phép ở cửa ngõ TP.HCM Ngăn chặn 100 quái xế đua xe trái phép ở cửa ngõ TP.HCM
Công an quận 2, TP.HCM cho biết vừa phối hợp cùng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), Công an TP.HCM ngăn chặn một vụ hơn 100 thanh...
Tin tức Việt Nam - Một chiến sĩ công an bị đâm khi chống đua xe Một chiến sĩ công an bị đâm khi chống đua xe
Trong lúc tuần tra chống tội phạm, một chiến sĩ công an bị đối tượng tham gia đua xe bất ngờ rút vật nhọn đâm nhiều nhát vào ngực và chân.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin pháp luật
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang