2 thiếu niên chết đuối thương tâm tại hố Giang Thơm

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 18:00 PM (GMT+7)

Trưa 28-2, ông Trần Văn Vũ, Chủ tịch UBND xã Tam Mỹ Tây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, xác nhận tại hố Giang Thơm (thôn Đồng Cố, xã Tam Mỹ Tây) vừa xảy ra vụ 2 thiếu niên tử vong do bị đuối nước.

Nạn nhân được xác định là em Trương Thị Thùy Vy (SN 1999, ngụ khối phố 2, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) và Nguyễn Nhật Việt (SN 1998, ngụ khối phố Hồng Lư, phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ).

Chưa hết bàng hoàng, em Lương Huỳnh Nhi (SN 2000) cho biết chiều 27-2, Nhi cùng 4 người khác là Vy, Nhật Việt, Trương Thị Thùy Châu (em gái Vy) và Nguyễn Ngọc Quốc Việt rủ nhau vào hố Giang Thơm để leo suối và tắm.

2 thiếu niên chết đuối thương tâm tại hố Giang Thơm - 1


Em Lương Huỳnh Nhi kể lại sự việc với phóng viên


Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, trong lúc đang đứng tắm thì bất ngờ Châu bị sụp xuống hố sâu. Thấy em gái bị nạn, dù không biết bơi nhưng Vy vẫn nhảy xuống để cứu nhưng cả hai bị dòng nước cuốn trôi. Lúc này, Quốc Việt và Nhật Việt lần lượt bơi tới và cùng bị kéo chìm xuống nước. Thấy thế, Nhi tìm cách cứu vớt và đưa được Châu và Quốc Việt lên bờ. Riêng Vy và Nhật Việt bị dòng nước chảy xiết cuốn trôi và tử vong sau đó.

2 thiếu niên chết đuối thương tâm tại hố Giang Thơm - 2


Gia đình và xóm làng chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân Trương Thị Thùy VySau đó, 2 thi thể được người dân địa phương tìm thấy và đưa về đến nhà nạn nhân lúc 0 giờ ngày 28-2.

Hoàn cảnh gia đình của 2 nạn nhân hết sức khó khăn, cả 2 đều mồ côi cha. Gia đình Nhật Việt thuộc hộ nghèo, mẹ Việt bị câm điếc lại phải nuôi mẹ già 93 tuổi. Gia đình Vy cũng không khá hơn, mẹ Vy đi làm thuê nuôi 2 con nhỏ ăn học.

Theo Q.Vinh (Người lao động)
Tin tức Việt Nam - Quảng Ngãi: Tắm biển đầu năm, ba học sinh chết đuối Quảng Ngãi: Tắm biển đầu năm, ba học sinh chết đuối
Vào khoảng 15h ngày 22/2, tại bãi biển Mỹ Khê (Quảng Ngãi), 5 học sinh đã bị đuối nước trong khi tắm biển, trong đó hai người đã được đội...
Tin tức trong ngày - Lệ rơi ở gia đình có 3 người chết dưới bánh xe bồn Lệ rơi ở gia đình có 3 người chết dưới bánh xe bồn
Trên đường từ nhà ngoại về, chỉ còn cách nhà vài cây số nhưng không may bị xe bồn tông phải khiến vợ chồng và con lớn tử nạn, cháu nhỏ bị...
Tin tức trong ngày - Sơn La: Phát hiện hai vợ chồng chết dưới ao cá Sơn La: Phát hiện hai vợ chồng chết dưới ao cá
Sáng 28/01, tại khu vực hồ Long Luông gần nhà máy nước Thuận Châu, tỉnh Sơn La người dân phát hiện có hai xác chết ở dưới nước.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang