2 học sinh lớp 6 chết đuối ở hố công trình

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 21:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Chiều nay 28-9, do được nghỉ học nên 4 em nhỏ ở Thanh Hóa đã rủ nhau ra một hố công trình đang xây dựng gần nhà tắm khiến 2 học sinh lớp 6 chết đuối thương tâm.

Chiều ngày 28-9, ông Lê Đình Thương, Chủ tịch UBND xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cho biết vào lúc 16 giờ chiều nay (28-9) trên địa bàn đã xảy ra một vụ chết đuối thương tâm.

2 học sinh lớp 6 chết đuối ở hố công trình - 1

Kênh Bắc chảy qua huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa nơi 2 học sinh lớp 5 chết đuối thương tâm ngày 16-9 vừa qua

Nạn nhân được xác định là 2 em nhỏ cùng tên Lê Ngọc Anh, hiện đang học lớp 6, Trường THCS xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn.

Thông tin ban đầu cho biết, do buổi chiều được nghỉ học nên một nhóm học sinh gồm 4 em đã vào gần Khu đô thị Sao Mai đang thi công trên địa bàn xã Thọ Dân để chơi. Do thời tiết nắng nóng nên 2 em đã xuống 1 hố công trình đang thi công dở để tắm.

Do vũng nước quá sâu và có vách thẳng đứng nên 2 em đã bị rơi xuống nơi nước sâu, bị ngạt nước. Thấy bạn đuối nước, 2 học sinh trên bờ đã hô hoán những người đang thu hoạch lúa gần đó đến cứu. Tuy nhiên, khi 2 em được đưa lên bờ đều đã tử vong do ngạt nước.

Theo ông Thương, cả 2 cháu chết đuối đều là những học sinh chăm ngoan, học giỏi, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trước đó, vào ngày 16-9, hai em học sinh lớp 5 ở xã Cao Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa, cũng chết đuối thương tâm khi rủ nhau ra kênh tắm. Như vậy chưa đầy nửa tháng tại Thanh Hóa đã có tới 4 em học sinh tử vong do đuối nước.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
An ninh Xã hội - Bắt 3 thanh niên đuổi đánh khiến 1 người chết dưới sông Bắt 3 thanh niên đuổi đánh khiến 1 người chết dưới sông
Bị đuối đánh, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam nhảy xuống sông nhưng tiếp tục bị nhóm người trên bờ dùng đá ném dẫn đến tử vong.
Tin tức trong ngày - Ra kênh tắm, 2 nữ học sinh chết đuối thương tâm Ra kênh tắm, 2 nữ học sinh chết đuối thương tâm
Một nhóm học sinh lớp 5 ở xã Cao Thịnh (Ngọc Lặc, Thanh Hóa) đã rủ nhau ra kênh tắm, không may 2 nữ học sinh 10 tuổi sa chân vào vùng nước...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang