Công an Hòa Bình bác tin 2 cháu bé nhập viện vì bắt cóc

Thứ Bảy, ngày 11/06/2016 09:19 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Hòa Bình

Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình khẳng định, không có vụ bắt có nào ở huyện Kim Bôi.

Công an Hòa Bình bác tin 2 cháu bé nhập viện vì bắt cóc - 1

Công an Hòa Bình bác tin 2 cháu bé nhập viện vì bắt cóc. (Ảnh minh họa)

Sáng 11.6, trao đổi với PV về thông tin 2 cháu bé ở xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi (tỉnh Hòa Bình) nhập viện vì bị bắt cóc, đại tá Phạm Văn Sử - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình khẳng định, không có vụ bắt cóc nào xảy ra tại huyện Kim Bôi, đồng thời bác bỏ thông tin, một thanh niên người địa phương bắt cóc 2 cháu bé.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, một số tờ báo dẫn lời ông Bùi Văn Dùm – Chủ tịch UBND huyện Kim Bôi cho biết, ngày 9.6, tại khu vực xóm Sào (xã Hạ Bì), một người đàn ông (trú tại địa phương) có biểu hiện tâm thần có dụ dỗ, bắt 2 cháu nhỏ lên xe.

Sau đó 2 cháu bé giãy dụa nên bị ngã khỏi xe đối tượng. Do bị thương, cả 2 cháu được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Bôi trong tình trạng hoảng loạn.

Tuy nhiên, trao đổi với PV về thông tin nêu trên, ông Bùi Văn Dùm cho biết, khi một số phóng viên liên hệ hỏi về thông tin, trên địa bàn xảy ra bắt cóc, ông Dùm trả lời là có thông tin lan truyền như vậy. Tuy nhiên, ông chưa khẳng định, đây vụ bắt cóc.

Theo ông Dùm, theo báo cáo ban đầu của công an huyện Kim Bôi thì có sự việc thanh niên chở 2 cháu bé và thanh niên này có biểu hiện tâm thần. Vụ việc có phải bắt cóc hay không phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Theo Xuân Lực (Dân Việt(
Tin tức trong ngày - Bé 2 tuổi được chở đi chơi, cả xóm tưởng bị bắt cóc Bé 2 tuổi được chở đi chơi, cả xóm tưởng bị bắt cóc
Một người hàng xóm chở bé đi chơi nhưng không nói làm mẹ bé hốt hoảng đi tìm khắp nơi vì tưởng bị bắt cóc, công an cũng đã vào cuộc.
Tin tức trong ngày - Công an cảnh báo nạn bắt cóc trẻ đưa đi bán Công an cảnh báo nạn bắt cóc trẻ đưa đi bán
Đến tối nay (20-4), cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được bé M.Th.T. (bốn tuổi, trú bản Na Bè, xã Xá Lượng, huyện miền núi Tương Dương) đang...
Tin tức trong ngày - Hơn 6 giờ truy tìm cháu bé 4 tuổi nghi bị bắt cóc Hơn 6 giờ truy tìm cháu bé 4 tuổi nghi bị bắt cóc
Bố mẹ của Minh lơ là vài giây, Sương quay đầu xe trong khoảng hẹp, chở cháu Minh biến mất trong đêm.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hòa Bình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang