18 chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng của bão Thần Sét

Thứ Sáu, ngày 19/08/2016 16:44 PM (GMT+7)

Vietnam Airlines vừa có thông báo cho biết, không khai thác thêm 4 chuyến giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng; 4 chuyến giữa Hà Nội và Điện Biên…

18 chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng của bão Thần Sét - 1

Hành khách làm thủ tục tại sân bay Nội Bài

Ngày 19/8, Vietnam Airlines cho hay, do ảnh hưởng của bão Thần Sét nên kế hoạch khai thác bay nội địa bị ảnh hưởng. Cụ thể, ngày 19/8,Vietnam Airlines (VNA) không khai thác thêm 4 chuyến giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hải Phòng; 4 chuyến giữa Hà Nội và Điện Biên.

Như vậy, tính từ ngày 18/8 đến thời điểm hiện tại, Vietnam Airlines không khai thác 18 chuyến bay do ảnh hưởng của bão Thần Sét.

Theo Vietnam Airlines, các chuyến bay nội địa và quốc tế có lịch khai thác tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) trong khung giờ từ 15h – 21h ngày 19/8 dự kiến sẽ được điều chỉnh giờ hạ cánh sau 21h cùng ngày và có thể ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay cất cánh từ Nội Bài.

Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA) cũng có thông báo không khai thác 2 chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa (BL488/BL489); 2 chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng (BL518/ BL519).

“Chúng tôi khuyến nghị hành khách có kế hoạch đến/đi từ các sân bay trên trong thời gian này nên thường xuyến theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết nhằm chủ động trong lịch trình đi lại và mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch bay phải thay đổi do ảnh hưởng của cơn bão”, Vietnam Airlines cho hay.

Trao đổi thêm với phóng viên, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết thêm, chiều 19/8, có một chuyến bay từ Đà Nẵng ra tới Nội Bài (Hà Nội) nhưng phải bay vòng trở về Đà Nẵng do điều kiện thời tiết xấu, không thể hạ cánh.

“Hiện tại các chuyến bay đi đến sân bay Nội Bài vẫn đang hoạt động bình thường”, ông Phương thông tin.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Mưa to gió lớn, phụ huynh bỏ xe, cõng con từ trường về nhà Mưa to gió lớn, phụ huynh bỏ xe, cõng con từ trường về nhà
Bão số 3 đổ bộ vào đất liền đã gây mưa lớn, gió giật mạnh tại nhiều khu vực ở Thủ đô Hà Nội, nhằm đảm bảo an toàn cho các em học sinh, nhiều...
Tin tức trong ngày - Hà Nội: Bão chưa về, cây xanh đã bật gốc đè nát ô tô Hà Nội: Bão chưa về, cây xanh đã bật gốc đè nát ô tô
Dù bão Thần Sét chưa đổ bộ thế nhưng đã có những thiệt hại ban đầu do giống lốc gây ra tại Hà Nội.
Tin tức trong ngày - Bão Thần Sét đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới Bão Thần Sét đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới
16 giờ hôm nay (19/8), bão số 3 – Thần Sét đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên khu vực Hà Nội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang