Hi hữu: Bê con có chân thứ 5 mọc trên... lưng

Một con bê con sau khi được sinh ra đã có 5 chân. Đặc biệt, chân thứ 5 mọc ngay trên lưng có màu trắng trông rất giống một bông hoa. Điều kì lạ này đã thu hút nhiều người dân trong vùng tò mò kéo đến xem.
Đau xót phận người ở “rốn vàng” Mà Sa Phìn Đau xót phận người ở “rốn vàng” Mà Sa Phìn Tròn 1 năm kể từ ngày xảy ra vụ sạt lán vàng kinh hoàng khiến nhiều người thiệt mạng, cuối tháng 8 này, Đông “còi” rủ tôi trở lại Mà Sa Phìn. Hưng (28 tuổi) - bạn Đông là một trong số những người mất tích sau cái đêm định mệnh năm ngoái ấy.
Bí ẩn những con tàu cổ: Kho tàng dưới biển Cù Lao Chàm Bí ẩn những con tàu cổ: Kho tàng dưới biển Cù Lao Chàm Hàng ngàn cổ vật khai quật được từ con tàu đắm dưới đáy biển Cù Lao Chàm, tỉnh Quảng Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn cả về mặt chính trị, văn hóa và kinh tế.
Tận mắt thấy cây vạn tuế hiếm có khó tìm “đẻ Tận mắt thấy cây vạn tuế hiếm có khó tìm “đẻ" 400 "trứng vàng" Mấy ngày nay, nhiều người dân kéo nhau tới nhà anh Cao Văn Thắng (40 tuổi), ở thôn Chanh, xã Cẩm Thành (Cẩm Thủy, Thanh Hóa) để được tận mắt thấy một cây vạn tuế ra hoa đã khó nay còn đơm hoa, kết trái. Những trái vạn tuế to, hình bầu dục, có màu vàng óng, được nhiều người coi như những "quả trứng vàng".
Đám mây đen kịt hình thù kỳ lạ như “nuốt chửng” biển Sầm Sơn Đám mây đen kịt hình thù kỳ lạ như “nuốt chửng” biển Sầm Sơn Một đám mây có hình thù kỳ lạ giống như một trận giông lốc kinh hoàng, một chiếc đĩa bay hay một trận "siêu bão" ùn ùn kéo đến “nuốt chửng” bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa).
Infographic: Con đường quan lộ của Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa Infographic: Con đường quan lộ của Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa Là thạc sĩ kinh tế, bà Hồ Thị Kim Thoa có 18 năm gắn bó với Điện Quang trước khi trở thành Thứ trưởng Bộ Công thương. Ngày 31-7, Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với bà Thoa, đồng thời kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét miễn nhiệm các chức vụ hiện nay của Thứ trưởng Bộ Công thương, Hồ Thị Kim Thoa.
300 ngày truy nã quốc tế Trịnh Xuân Thanh 300 ngày truy nã quốc tế Trịnh Xuân Thanh Sau gần 10 tháng bị truy nã quốc tế, bị can Trịnh Xuân Thanh đã ra đầu thú vào ngày 31-7
Hành trình đi tìm mộ cổ: Dấu vết của Hành trình đi tìm mộ cổ: Dấu vết của "thần cơ" Hồ Nguyên Trừng Sau khi bị quân Minh bắt, Hồ Quý Ly bị bắt giam, còn lại hai con trai ông đều được nhà Minh tha bổng. Hồ Hán Thương được chức quan nhỏ, giao dạy Kinh Dịch cho các quan lại nhà Minh. Trong khi đó Hồ Nguyên Trừng được trọng dụng nhiều hơn do khả năng chế tạo súng và thuốc nổ…
Săn loài cá kỳ lạ nhất hành tinh: Vừa biết lặn vừa biết leo cây Săn loài cá kỳ lạ nhất hành tinh: Vừa biết lặn vừa biết leo cây Được mệnh danh là một trong những loài cá kỳ lạ nhất hành tinh, khi vừa biết lặn, chạy trên mặt nước, trên cạn, vừa biết leo cây, cá thòi lòi được biết đến như một loại cá đặc sản hiếm có của vùng nước ngập mặn tỉnh Cà Mau.
Liều mạng với nghề vào rừng vồ... Liều mạng với nghề vào rừng vồ... "thần chết" Công việc bắt rắn độc luôn tiềm ẩn nguy hiểm đến tính mạng của “phường thợ săn” và cũng khiến loài rắn đến bờ vực diệt vong.
Xót xa chuyện Xót xa chuyện "cụ bà"… 30 tuổi Dù mới 30 tuổi nhưng mang đủ thứ bệnh trong người, nhìn Như Ý chẳng khác gì một cụ bà 70 tuổi.
Đoạn kết có hậu của những “người hùng kiện tụng” Đoạn kết có hậu của những “người hùng kiện tụng” Câu chuyện về hai lão nông ở Bắc Ninh đều ở vào tuổi bát tuần góp phần “khui” ra gần 3.000 trường hợp làm giả hồ sơ hưởng chế độ thương binh, thu hồi nộp ngân sách nhà nước hơn 150 tỷ đồng và giảm chi mỗi năm hơn 20 tỷ đồng chấn động với khá nhiều người. Đằng sau những con số đó là những câu chuyện bi tráng đầy tự hào nhưng cũng đẫm nước mắt…
Gặp lại gia đình có 3 thế hệ ngậm dây điện 220V làm sáng bóng đèn Gặp lại gia đình có 3 thế hệ ngậm dây điện 220V làm sáng bóng đèn Dùng tay sờ trực tiếp vào nguồn điện, rồi cho dòng điện 220V vào miệng nhưng bố con ông Dương Đình Thắng (Hiệp Hòa, Bắc Giang) vẫn an toàn. Khả năng đặc biệt giúp ông thuận lợi cho việc sửa chữa điện trong gia đình, hàng xóm.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang