Chuyện lạ: Trai bản sợ hủ tục bắt vợ

26/02/2017 18:45:32
Ở sâu trong đỉnh Trà Xiên (xã Gary, Tây Giang, Quảng Nam), người dân tộc Cơ Tu đang dần đoạn tuyệt với hủ tục bắt vợ sau nhiều hệ lụy trong đời sống hôn nhân, gia đình.
Cục Chống tham nhũng nói về việc tặng xe Lexus ở Cà Mau Cục Chống tham nhũng nói về việc tặng xe Lexus ở Cà Mau Nếu tặng quà với mục đích để phục vụ riêng cho một cá nhân là sai quy định.
Xác minh nữ nghi phạm sát hại ông Kim Jong-nam mang hộ chiếu Việt Nam Xác minh nữ nghi phạm sát hại ông Kim Jong-nam mang hộ chiếu Việt Nam Phía Việt Nam chưa tiếp xúc lãnh sự được với nghi phạm sát hại ông Kim Jong-nam mang hộ chiếu Việt Nam để xác minh thông tin do đây là vụ án nghiêm trọng.
Lạ lùng cá trê hồng phấn ở Cần Thơ Lạ lùng cá trê hồng phấn ở Cần Thơ Một số chuyên gia cho rằng có khả năng những con cá trê này bị đột biến trong quá trình sinh trưởng.
Giữ từng tấc đất trong cuộc chiến tháng 2/1979 Giữ từng tấc đất trong cuộc chiến tháng 2/1979 Quân xâm lược Trung Quốc huy động 19 sư đoàn, hàng ngàn xe tăng, xe cơ giới tràn ngập biên giới phía Bắc.
Tâm sự nhói lòng của người mẹ phải cho con mới sinh Tâm sự nhói lòng của người mẹ phải cho con mới sinh Không có việc làm ổn định, người mẹ đưa 3 con nhỏ ra chợ ăn xin. Ngay sau khi sinh lần thứ tư, chị đã cho một cặp vợ chồng đứa con gái của mình để rồi sống trong day dứt, đau khổ.
Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế chạm 12 con giáp lớn nhất VN Chiêm ngưỡng bộ bàn ghế chạm 12 con giáp lớn nhất VN Bộ bàn ghế chế tác từ gốc gỗ sao, chạm 12 con giáp đang trưng bày tại chùa Linh Phước, TP. Đà Lạt được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là lớn nhất Việt Nam.
Độc đáo phong tục “giỗ sống” bố mẹ để báo hiếu Độc đáo phong tục “giỗ sống” bố mẹ để báo hiếu Xưa nay, chúng ta chỉ biết làm một mâm cơm thịnh soạn cúng ông bà quá cố vào ngày Tết chứ ít biết đến phong tục “giỗ sống” cha mẹ để báo hiếu.
Thính giả của loa phường Thính giả của loa phường “Loa phường” tức các đài phát thanh cấp phường xã vẫn cần mẫn làm phận sự từ thời đạn bom đến thời hòa bình. Còn thính giả của loa phường nhiều người xuê xoa nhưng cũng có người khó tính.
Đổ xô đi xem quả bầu Đổ xô đi xem quả bầu "khổng lồ" dài hơn 2 mét Quả bầu canh khi trưởng thành thường dài khoảng 60-80cm, dài lắm cũng chỉ 1 m, nhưng tại Thanh Hóa có một hộ dân đang sở hữu quả bầu canh dài hơn 2 m khiến nhiều người sửng sốt.
Ngày vía Thần tài, đừng quên làm điều này để cả năm gặp may Ngày vía Thần tài, đừng quên làm điều này để cả năm gặp may Theo quan niệm dân gian, ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng được xem là ngày mang may mắn trong năm. Trong ngày vía Thần Tài đừng quên làm điều này để cả năm gặp may?
Trúng độc đắc 10 tỉ, hai vợ chồng nhập viện vì… khách Trúng độc đắc 10 tỉ, hai vợ chồng nhập viện vì… khách Người nghe tin ông B trúng số độc đắc ùn ùn đổ về nhà ông, khiến vợ chồng ông quá mệt mỏi.
Chuyện lạ về nơi lập “hội thầy cúng” Chuyện lạ về nơi lập “hội thầy cúng” Nỗi ám ảnh về những xác chết dựng giữa nhà bón cơm cả tuần trời dần biến mất. Và ít ai có thể tin rằng, một số thầy cúng, tác giả của hủ tục ấy, lại trở thành người đi tiên phong.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang