Độc đáo tranh Bác Hồ hiện ra trên cánh đồng khi lúa chín

22/05/2017 13:00:00
Hình ảnh Bác Hồ với chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ được “tái hiện” một cách độc đáo trên cánh đồng lúa ở Yên Thành (Nghệ An) trong những ngày tháng 5 lịch sử thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương.
Cận cảnh phủ thờ không phép có đôi rồng khổng lồ ở Thái Bình Cận cảnh phủ thờ không phép có đôi rồng khổng lồ ở Thái Bình Nằm giữa cánh đồng thôn Tứ Cường, xã Thụy Quỳnh, huyện Thái Thụy (Thái Bình) là một quần thể đền phủ nguy nga rộng khoảng 10 nghìn m2 mang tên bản phủ Phúc Sinh Trường.
Chủ tịch TP.HCM: “Đôi khi tôi phải mời anh Hải lên để uốn nắn ngay” Chủ tịch TP.HCM: “Đôi khi tôi phải mời anh Hải lên để uốn nắn ngay” Trên đây là chia sẻ của Chủ tịch UBND TP.HCM khi đề cập đến vấn đề lập lại trật tự lòng lề đường thời gian vừa qua, trong cuộc họp ngày 27/4.
Tận mắt thấy đàn gà chín cựa bạch tạng ở Hải Dương Tận mắt thấy đàn gà chín cựa bạch tạng ở Hải Dương Trang trại của anh Nguyễn Văn Phương ở xã An Lâm, huyện Nam Sách (Hải Dương) đang nhân nuôi thành công giống gà chín cựa trắng bạch tạng. Theo anh Phương, đây là các con gà "tiến vua" có màu lông đột biến cực hiếm trên thị trường hiện nay.
Cấm xe máy là xúc phạm 80% người dân Cấm xe máy là xúc phạm 80% người dân Trước đề xuất của PGS.TS Phạm Xuân Mai cấm hẳn xe máy vào trung tâm TPHCM vì cho rằng xe máy là “kẻ chiếm đất” thủ phạm gây kẹt xe, một số chuyên gia khác lại cho rằng không thể cấm mà cần phải tìm giải pháp quy hoạch một cách hợp lý hơn.
Chuyện cảm động về “kỷ lục gia” viết thư thuê Chuyện cảm động về “kỷ lục gia” viết thư thuê Bên trong tòa nhà Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, một cụ già ngồi tại một góc bàn nhận dịch và viết thư thuê.
Sau tin đồn, dân bỏ đồng ra sông tìm đá quý Sau tin đồn, dân bỏ đồng ra sông tìm đá quý Những ngày gần đây, hàng trăm người dân ở khắp nơi tụ tập tại khu vực bến Chuối, thuộc địa phận thôn 2, xã Đồng Khê (Đoan Hùng, Phú Thọ) để đãi cát, bới sỏi sau tin đồn nhiều người “trúng quả” hàng chục triệu đồng khi tìm thấy những viên “đá quý”.
Sưa đỏ Sưa đỏ "chui" ống cống bê-tông trốn "sưa tặc" Hàng chục cây sưa đỏ quý hiếm có đường kính từ 10 - 40cm đang được bảo vệ bằng những ống bê-tông đặt theo chiều thẳng đứng, bao quanh từ gốc lên đến ngang thân cây trước tình trạng “sưa tặc” hoành hành.
Khu Khu "siêu ổ chuột" giữa quận giàu nhất Sài Gòn Sống chui rúc, chật chội “chỉ thở thôi cũng thấy mệt rồi” nhưng riết rồi cũng thành quen. Mà không quen thì cũng phải quen…
Thoát chết thần kỳ khi bị xe tải 10 tấn cán qua người Thoát chết thần kỳ khi bị xe tải 10 tấn cán qua người Bị tai nạn kinh hoàng và phải trải qua ca phẫu thuật đầy rủi ro, tính mạng luôn bị đe doạ nhưng bệnh nhân Thành đã được các bác sỹ Bệnh viện ĐK Nghệ An và Bệnh viện ĐK huyện Anh Sơn cứu sống thần kỳ.
Bán Bán "cụ" sưa 200 tuổi, mỗi người dân được chia 10 triệu đồng? Theo lãnh đạo xã Hà Mãn, tiền bán “cụ” sưa 200 tuổi được chia cho người dân thôn Đông Cốc. Mỗi khẩu được 10 triệu đồng, con gái lấy chồng được 5 triệu đồng.
Mổ gà phát hiện dị vật giống “kê bảo” quý hiếm Mổ gà phát hiện dị vật giống “kê bảo” quý hiếm Một người dân sống tại huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) khi mổ gà ngỡ ngàng phát hiện dị vật màu vàng giống “kê bảo”.
Đôi vợ chồng được mệnh danh là “Robinson xứ Huế” Đôi vợ chồng được mệnh danh là “Robinson xứ Huế” Thường ở cái tuổi xế chiều, người ta vẫn hay mong muốn được sống vui vầy bên con cháu. Thế nhưng dù có con cháu đề huề, vợ chồng ông Nguyễn Ngọc Đáp (72 tuổi) và bà Trần Thị Hồng (70 tuổi) lại chọn cho mình cuộc sống tách biệt với cộng đồng, dành cả cuộc đời để bảo vệ hệ sinh thái của khu rừng ngập mặn nguyên sinh duy nhất còn lại trên phá Tam Giang.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang