"Nữ phu" trắng đêm đội cá nơi cửa biển!

Với họ, yêu biển chính là lao động, sống gắn bó với ngư trường. Dù làm nghề đánh bắt hay đơn thuần chỉ là nữ cửu vạn đội từng khay cá, thì với họ đó là sự sống.
Bên trong cung điện gia đình Hoàng đế Bảo Đại từng sinh sống Bên trong cung điện gia đình Hoàng đế Bảo Đại từng sinh sống Cung An Định là nơi ghi dấu một giai đoạn gia đình cựu hoàng đế Bảo Đại sinh sống sau khi nhà vua thoái vị (tháng 8-1945) và là nơi gắn bó nhiều kỷ niệm với Đức Từ Cung, vị Hoàng thái hậu cuối cùng của triều Nguyễn. 
Tộc người có khả năng học ngôn ngữ siêu nhanh ở Hà Giang Tộc người có khả năng học ngôn ngữ siêu nhanh ở Hà Giang Người Xuồng có khả năng học ngôn ngữ của dân tộc khác rất nhanh. Họ chỉ cần nghe qua thôi là có thể giao tiếp được.
Thủ tướng Australia, New Zealand đáp chuyên cơ xuống Đà Nẵng Thủ tướng Australia, New Zealand đáp chuyên cơ xuống Đà Nẵng Tối nay (9/11), 2 chuyên cơ nối tiếp nhau chở chở Thủ tướng Australia Malcolm Turnbull và nữ Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng, bắt đầu các hoạt động tuần lễ cấp cao APEC 2017.
Du khách giật mình phát hiện “thủy quái” trong Đại nội Huế Du khách giật mình phát hiện “thủy quái” trong Đại nội Huế Trong lúc đang ngắm đàn cá chép bơi lội, nhiều du khách bỗng giật mình khi nhìn thấy một con cá “khủng” có thân hình kỳ lạ ngoi lên trước mặt.
APEC 2017: Người dân Đà Nẵng đội mưa chờ xem APEC 2017: Người dân Đà Nẵng đội mưa chờ xem "quái thú" Trưa 8-11, 2 máy bay vận tải C-17 của Không quân Mỹ đã đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng trong màn mưa nặng hạt, chở theo chiếc Cadillac One "quái thú".
Chuyện đời vợ chồng già 36 năm đạp xe đi tìm con Chuyện đời vợ chồng già 36 năm đạp xe đi tìm con Những năm tháng đi tìm con gái trên chiếc xe đạp cũ, vợ chồng ông Đoàn Xuân Út đã nhiều lần gặp tai nạn trên đường. Rồi nhiều lần quá giang không xin ngủ nhờ được nhà dân, hai ông bà lại ôm nhau chờ trời sáng…
"Báu vật" giá siêu khủng: Gốc bàng cổ kỳ bí 600 năm giá 35 tỷ đồng Ở Việt Nam, có nhiều gốc cây, thân cây khô đã trở thành báu vật, được trả giá siêu khủng. Gắn với đó là những câu chuyện huyền thoại, khiến ai cũng một lần muốn được chiêm ngưỡng.
Đi đánh cá, một nông dân 3 lần bắt được lươn vàng cực dị Đi đánh cá, một nông dân 3 lần bắt được lươn vàng cực dị Trong 3 lần đi đánh cá, anh Dương đều bắt được 3 con lươn vàng óng ánh và sau đó anh đều thả những con lươn này trở lại tự nhiên.
Hi hữu: Bê con có chân thứ 5 mọc trên... lưng Hi hữu: Bê con có chân thứ 5 mọc trên... lưng Một con bê con sau khi được sinh ra đã có 5 chân. Đặc biệt, chân thứ 5 mọc ngay trên lưng có màu trắng trông rất giống một bông hoa. Điều kì lạ này đã thu hút nhiều người dân trong vùng tò mò kéo đến xem.
Đau xót phận người ở “rốn vàng” Mà Sa Phìn Đau xót phận người ở “rốn vàng” Mà Sa Phìn Tròn 1 năm kể từ ngày xảy ra vụ sạt lán vàng kinh hoàng khiến nhiều người thiệt mạng, cuối tháng 8 này, Đông “còi” rủ tôi trở lại Mà Sa Phìn. Hưng (28 tuổi) - bạn Đông là một trong số những người mất tích sau cái đêm định mệnh năm ngoái ấy.
Bí ẩn những con tàu cổ: Kho tàng dưới biển Cù Lao Chàm Bí ẩn những con tàu cổ: Kho tàng dưới biển Cù Lao Chàm Hàng ngàn cổ vật khai quật được từ con tàu đắm dưới đáy biển Cù Lao Chàm, tỉnh Quảng Nam có ý nghĩa vô cùng to lớn cả về mặt chính trị, văn hóa và kinh tế.
Tận mắt thấy cây vạn tuế hiếm có khó tìm “đẻ Tận mắt thấy cây vạn tuế hiếm có khó tìm “đẻ" 400 "trứng vàng" Mấy ngày nay, nhiều người dân kéo nhau tới nhà anh Cao Văn Thắng (40 tuổi), ở thôn Chanh, xã Cẩm Thành (Cẩm Thủy, Thanh Hóa) để được tận mắt thấy một cây vạn tuế ra hoa đã khó nay còn đơm hoa, kết trái. Những trái vạn tuế to, hình bầu dục, có màu vàng óng, được nhiều người coi như những "quả trứng vàng".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Về trang chủ 24hVề đầu trang