Cấm xe máy là xúc phạm 80% người dân

21/04/2017 18:30:00
Trước đề xuất của PGS.TS Phạm Xuân Mai cấm hẳn xe máy vào trung tâm TPHCM vì cho rằng xe máy là “kẻ chiếm đất” thủ phạm gây kẹt xe, một số chuyên gia khác lại cho rằng không thể cấm mà cần phải tìm giải pháp quy hoạch một cách hợp lý hơn.
Chuyện cảm động về “kỷ lục gia” viết thư thuê Chuyện cảm động về “kỷ lục gia” viết thư thuê Bên trong tòa nhà Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, một cụ già ngồi tại một góc bàn nhận dịch và viết thư thuê.
Sau tin đồn, dân bỏ đồng ra sông tìm đá quý Sau tin đồn, dân bỏ đồng ra sông tìm đá quý Những ngày gần đây, hàng trăm người dân ở khắp nơi tụ tập tại khu vực bến Chuối, thuộc địa phận thôn 2, xã Đồng Khê (Đoan Hùng, Phú Thọ) để đãi cát, bới sỏi sau tin đồn nhiều người “trúng quả” hàng chục triệu đồng khi tìm thấy những viên “đá quý”.
Sưa đỏ Sưa đỏ "chui" ống cống bê-tông trốn "sưa tặc" Hàng chục cây sưa đỏ quý hiếm có đường kính từ 10 - 40cm đang được bảo vệ bằng những ống bê-tông đặt theo chiều thẳng đứng, bao quanh từ gốc lên đến ngang thân cây trước tình trạng “sưa tặc” hoành hành.
Khu Khu "siêu ổ chuột" giữa quận giàu nhất Sài Gòn Sống chui rúc, chật chội “chỉ thở thôi cũng thấy mệt rồi” nhưng riết rồi cũng thành quen. Mà không quen thì cũng phải quen…
Thoát chết thần kỳ khi bị xe tải 10 tấn cán qua người Thoát chết thần kỳ khi bị xe tải 10 tấn cán qua người Bị tai nạn kinh hoàng và phải trải qua ca phẫu thuật đầy rủi ro, tính mạng luôn bị đe doạ nhưng bệnh nhân Thành đã được các bác sỹ Bệnh viện ĐK Nghệ An và Bệnh viện ĐK huyện Anh Sơn cứu sống thần kỳ.
Bán Bán "cụ" sưa 200 tuổi, mỗi người dân được chia 10 triệu đồng? Theo lãnh đạo xã Hà Mãn, tiền bán “cụ” sưa 200 tuổi được chia cho người dân thôn Đông Cốc. Mỗi khẩu được 10 triệu đồng, con gái lấy chồng được 5 triệu đồng.
Mổ gà phát hiện dị vật giống “kê bảo” quý hiếm Mổ gà phát hiện dị vật giống “kê bảo” quý hiếm Một người dân sống tại huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) khi mổ gà ngỡ ngàng phát hiện dị vật màu vàng giống “kê bảo”.
Đôi vợ chồng được mệnh danh là “Robinson xứ Huế” Đôi vợ chồng được mệnh danh là “Robinson xứ Huế” Thường ở cái tuổi xế chiều, người ta vẫn hay mong muốn được sống vui vầy bên con cháu. Thế nhưng dù có con cháu đề huề, vợ chồng ông Nguyễn Ngọc Đáp (72 tuổi) và bà Trần Thị Hồng (70 tuổi) lại chọn cho mình cuộc sống tách biệt với cộng đồng, dành cả cuộc đời để bảo vệ hệ sinh thái của khu rừng ngập mặn nguyên sinh duy nhất còn lại trên phá Tam Giang.
Phận đời bên gánh hàng rong - Bài 1: Oằn vai xa xứ Phận đời bên gánh hàng rong - Bài 1: Oằn vai xa xứ Những người đàn bà phơi mình giữa sương gió, gánh từng gánh hàng đi khắp các con đường ở TP.HCM để kiếm tiền nuôi con nơi quê nhà.
Người dân Bạc Liêu bắt được lươn vàng, chấm đen kỳ lạ Người dân Bạc Liêu bắt được lươn vàng, chấm đen kỳ lạ Đi thăm lợp, một người dân ở Bạc Liêu bắt được một con lươn có màu vàng, với nhiều chấm đen kỳ lạ.
Vắt vẻo mưu sinh trên... ngọn dừa Vắt vẻo mưu sinh trên... ngọn dừa Ở xứ dừa miền Tây Nam bộ, không ít người cả đời mưu sinh bằng nghề trèo dừa. Để có được miếng cơm manh áo, họ không chỉ vất vả mà luôn phải đối mặt với hiểm nguy, thậm chí đánh đổi cả mạng sống.
Nạn lấy chồng tuổi 13 ở tây Nghệ An Nạn lấy chồng tuổi 13 ở tây Nghệ An Nhiều bé gái mới 13, 14 tuổi - lứa tuổi hồn nhiên, trong trắng, ngây thơ của tuổi học trò - đã bị… theo chồng bỏ cuộc chơi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang